LienVietPostBank mắt sản phẩm mới “Cho vay sản xuất, kinh doanh hàng tiêu dùng”

18:34 | 29/07/2020

  

lienvietpostbank mat san pham moi cho vay san xuat kinh doanh hang tieu dung

Sản phẩm “Cho vay sản xuất, kinh doanh hàng tiêu dùng” nhắm đến đối tượng khách hàng là cá nhân, chủ hộ kinh doanh đang hoạt động sản xuất, kinh doanh hàng tiêu dùng giúp khách hàng dễ dàng vay vốn với hồ sơ đơn giản, được thiết kế riêng phù hợp với đặc thù sản xuất, kinh doanh của khách hàng với nhiều ưu điểm nổi bật.

Cụ thể, tỷ lệ cho vay tối đa 85% giá trị tài sản đảm bảo, tài trợ lên đến 90% phương án vay vốn giúp khách hàng có thể dễ dàng vay vốn với thời gian phê duyệt trong 24h làm việc, linh hoạt trong việc cung cấp hồ sơ tài chính và đăng ký kinh doanh đáp ứng nhu cầu của khách hàng đang sản xuất kinh doanh ngành hàng tiêu dùng. Thời gian duy trì hạn mức cho vay đến 3 năm.

Cùng với việc ra mắt sản phẩm mới, Ngân hàng triển khai chương trình “Cho vay ưu đãi tiếp sức sản xuất kinh doanh” với mức giảm lãi suất lên đến 0,5%/năm đến hết 30/9/2020 để hỗ trợ khách hàng giảm bớt các chi phí tài chính. Theo đó, mức lãi suất chỉ 7,0%/năm đối với khách hàng doanh nghiệp và chỉ từ 7,9%/năm đối với khách hàng cá nhân.

LC

Tin đọc nhiều