LienVietPostBank ra mắt Thẻ quốc tế LienVietPostBank Visa

18:46 | 14/01/2021

Ngày 14/1/2021, LienVietPostBank hợp tác cùng Tổ chức Thẻ Visa ra mắt Thẻ quốc tế LienVietPostBank Visa, bao gồm các loại thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng doanh nghiệp. Đây là các loại thẻ cao cấp mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho khách hàng.

Chủ thẻ LienVietPostBank Visa sẽ được hưởng tất cả các ưu đãi đặc quyền dành cho khách hàng VIP khi chi tiêu như: Tận hưởng đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại khách sạn 5*, 100% được hoàn tiền khi chi tiêu ở nước ngoài, tích lũy dặm thưởng của tất cả hãng hàng không tại Việt Nam, hoàn tiền 1% không giới hạn đối với thẻ ghi nợ quốc tế…

Đặc biệt, chủ thẻ còn được trải nghiệm golf với các ưu đãi độc quyền: Tặng lượt chơi golf tại 25 sân golf trên toàn quốc, tặng lượt chơi golf thứ 10 không giới hạn tại sân golf Long Biên và sân golf Tân Sơn Nhất.

lienvietpostbank ra mat the quoc te lienvietpostbank visa
Tổng giám đốc LienVietPostBank Phạm Doãn Sơn phát biểu tại buổi lễ

Không những được tận hưởng nhiều tiện ích, chủ thẻ quốc tế LienVietPostBank Visa còn được trải nghiệm công nghệ thanh toán thẻ không tiếp xúc contactless với chip EMV hiện đại và an toàn hiện nay – chỉ mất khoảng 1 giây để thực hiện giao dịch, cam kết mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Nhân dịp ra mắt, LienVietPostBank dành tặng nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn. Cụ thể, khách hàng có cơ hội trúng thưởng 1 cây vàng SJC, TV Sony 55 inch, Tủ lạnh Panasonic và nhiều quà tặng có giá trị khác khi thực hiện giao dịch chi tiêu qua thẻ tín dụng quốc tế LienVietPostBank Visa từ nay đến hết 15/2/2021. Đặc biệt, 1.000 chủ thẻ tín dụng Platinum có giao dịch đầu tiên sẽ được nhân đôi quyền lợi khi tham gia chương trình ưu đãi đặc quyền.

lienvietpostbank ra mat the quoc te lienvietpostbank visa

Chia sẻ tại buổi lễ, Tổng giám đốc LienVietPostBank, ông Phạm Doãn Sơn cho biết thêm, song song với quá trình thực hiện chuyển đổi số, trong thời gian qua LienVietPostBank đã và đang tích cực triển khai các giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt một cách đồng bộ và tổng thể nhằm tạo ra hệ sinh thái đầy đủ, tiện ích đem tới trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Việc ra mắt thẻ quốc tế LienVietPostBank Visa là một trong những giải pháp hướng đến mục tiêu đó.

“Việc ra mắt thêm thẻ Visa đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ của LienVietPostBank trên đường đua về dịch vụ thẻ tại Việt Nam. Việc hợp tác cùng tổ chức thẻ uy tín nhất thế giới Visa nhằm mục tiêu tối ưu hóa quyền lợi và tiện ích cho khách hàng. Đồng thời thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ và NHNN, từ đó từng bước cụ thể hóa định hướng trở thành Ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam – Ngân hàng của mọi người”, Tổng giám đốc Phạm Doãn Sơn nhấn mạnh.

lienvietpostbank ra mat the quoc te lienvietpostbank visa

Đại diện LienVietPostBank tiết lộ, trong năm 2020, lượng khách hàng sử dụng Internet Banking, Mobile Banking và ví điện tử tăng hơn 50%. Đặc biệt, khách hàng giao dịch và thanh toán qua thẻ tăng hơn 100% so với năm 2019.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Vụ trưởng Vụ Thanh toán NHNN, ông Lê Anh Dũng bày tỏ sự ấn tượng kết quả kinh doanh trong thanh toán của LienVietPostBank cũng như đánh giá cao sản phẩm thẻ LienVietPostBank Visa. Đại diện Vụ Thanh toán mong rằng, thời gian tới, LienVietPostBank tiếp tục mang đến thêm dòng thẻ mới với công nghệ mới, tiện ích mới ở nhiều phân khúc khác nhau.

L.Cầm

Tin đọc nhiều