Mạng thanh toán quốc gia NAPAS vinh danh HDBank

17:49 | 01/12/2023

HDBank dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng số lượng giao dịch NAPAS 247 năm 2023, với tỷ lệ 126,24%,

mang thanh toan quoc gia napas vinh danh hdbank
Anh Đỗ Vân Vũ – Phó GĐ Trung tâm thẻ đại diện ngân hàng nhận giải thưởng tại Hội nghị

Tại Hội nghị Ngân hàng thành viên của NAPAS 2023 vừa diễn ra, HDBank đã được Công ty Cổ phần Thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) trao giải thưởng “Tổ chức thành viên dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng số lượng giao dịch NAPAS 247” (Outstanding Bank in NAPAS 247 Growth Rate).

HDBank đạt giải thưởng trên khi tốc độ tăng trưởng số lượng giao dịch NAPAS 247 ở chiều phát hành lên tới 126,24%. Giải thưởng “Tổ chức thành viên dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng số lượng giao dịch NAPAS 247” từ NAPAS một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường của HDBank trong việc phát triển đa dạng phương tiện thanh toán và hiệu quả hoạt động ở các kênh giao dịch.

Giải thưởng là sự ghi nhận đóng góp của HDBank vào mạng lưới thanh toán chung của quốc gia, thúc đẩy các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt theo định hướng chung của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước. Đây cũng là động lực để HDBank tiếp tục phát triển các sản phẩm, dịch vụ thanh toán tiện ích hơn nữa cho người dùng.

mang thanh toan quoc gia napas vinh danh hdbank
HDBank được vinh danh về tốc độ tăng trưởng giao dịch NAPAS 247

Chuyển nhanh NAPAS 247 là dịch vụ do NAPAS cung cấp cho các ngân hàng thành viên, tổ chức trung gian thanh toán, và các tổ chức cung ứng dịch vụ chuyển tiền, qua đó cho phép khách hàng có thể sử dụng thẻ hoặc tài khoản ngân hàng để chuyển tiền đi và nhận tiền chuyển đến ngay lập tức thông qua các phương tiện như thẻ, tài khoản ngân hàng, VietQR, số điện thoại… và các kênh giao dịch như Interner Banking, Mobile Banking, ATM, quầy giao dịch.

Theo thống kê từ Napas, trong năm 2023, lượng giao dịch chuyển tiền nhanh Napas 247 tăng tương ứng 62% về số lượng và 13% về giá trị. Qua đó cho thấy người dùng đang ngày càng ưa chuộng và sử dụng thường xuyên hơn dịch vụ chuyển nhanh NAPAS 247 trong chi tiêu, thanh toán hàng ngày, tập trung vào các giao dịch có giá trị nhỏ lẻ, từ thành thị đến nông thôn, từ nhà hàng đến các siêu thị, chợ dân sinh.

Hòa cùng không khí mùa mua sắm cuối năm, HDBank NAPAS tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như “Chạm thẻ giảm ngay 1 triệu” khi mua sắm tại PNJ; Chạm thẻ giảm ngay 15% đồ thể thao Li-Ning…

Đăng ký mở thẻ HDBank Napas ngay: https://hdbank.com.vn/vi/personal/product/detail/the/the-ghi-no/hdbank-napas

P. Nguyễn

Tin đọc nhiều