Miễn 100% phí chuyển khoản dành cho khách hàng doanh nghiệp

11:19 | 12/03/2020

Ngân hàng Bản Việt hiện đang triển khai gói ưu đãi dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp trên cả nước với chính sách miễn nhiều loại phí khi đăng ký dịch vụ Internet Banking.

Cụ thể, với chính sách này, doanh nghiệp chỉ cần đăng ký duy nhất dịch vụ Ngân hàng điện tử của Ngân hàng Bản Việt là sở hữu trọn gói Dịch vụ tài khoản với ưu đãi hấp dẫn được áp dụng: Miễn toàn bộ phí mở tài khoản thanh toán số đẹp.

mien 100 phi chuyen khoan danh cho khach hang doanh nghiep
Nhiều loại phí được Ngân hàng Bản Việt áp dụng chính sách miễn phí lên đến 100%

Bên cạnh đó, khách hàng được miễn 100% phí trên Internet Banking như: Phí duy trì tài khoản, phí duy trì số dư bình quân tối thiểu.

Đặc biệt, Ngân hàng Bản Việt miễn 100% phí chuyển khoản nội địa và chuyển bằng 24/7 qua Internet Banking; miễn 100% phí nộp thuế nội địa và thuế xuất nhập khẩu tại quầy.

Hàng loạt các ưu đãi miễn phí được triển khai trong giai đoạn đầu năm nhằm mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp phần nào giảm bớt được chi phí vận hành để tập trung vào công tác phát triển thị trường cũng như nâng cao hiệu quả quản trị trong giai đoạn này.

Ngân hàng Bản Việt tự tin với giao diện Internet Banking được cải tiến trong năm vừa qua, sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới, thân thiện hơn với người dùng và các giao dịch bảo mật tuyệt đối và được xử lý nhanh chóng.

“Phân khúc khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ là phân khúc trọng tâm và định hướng kinh doanh trong bức tranh chung của ngân hàng. Vì vậy tất cả các sản phẩm, dịch vụ được xây dựng và cải tiến nhằm nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp”, đại diện Ngân hàng Bản Việt chia sẻ.

B.N

Tin đọc nhiều