Mở thẻ VietCredit tặng voucher mua sắm

12:40 | 27/10/2021

Nhằm “tiếp sức” tài chính cho khách hàng trong giai đoạn bình thường mới, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt (VietCredit) triển khai chương trình ưu đãi “Mở thẻ VietCredit, nhận voucher 100k, miễn lãi 14 ngày” với ngân sách lên đến hơn 3,5 tỷ đồng.

mo the vietcredit tang voucher mua sam

Theo đó, chương trình ưu đãi tặng voucher mua hàng trị giá 100.000 đồng tại chuỗi cửa hàng của Thế giới di động, Điện máy Xanh, Bách hóa Xanh, Vinmart, nhà thuốc An Khang dành riêng cho các khách hàng có thu nhập từ lương hoặc làm việc tại cơ quan nhà nước khi đăng ký mở thẻ tín dụng nội địa VietCredit, được cấp thẻ và kích hoạt thẻ trong thời gian diễn ra chương trình.

Đồng thời, VietCredit cũng ưu đãi miễn lãi suất 14 ngày cho tất cả các khách hàng thực hiện kích hoạt thẻ trong thời gian chương trình và chỉ cần có tối thiểu một giao dịch ứng tiền tại ATM hoặc cà thẻ thanh toán qua máy POS/MPOS, giúp khách hàng an tâm chi tiêu, không lo phát sinh tiền lãi. Khách hàng nên sử dụng thẻ ngay sau khi kích hoạt để tận hưởng trọn vẹn ưu đãi 14 ngày miễn lãi này.

Siêu ưu đãi “Mở thẻ VietCredit, nhận voucher 100k, miễn lãi 14 ngày” của VietCredit trên toàn quốc nhằm gia tăng lợi ích cho khách hàng, qua đó, khách hàng vừa an tâm sử dụng thẻ, vừa có thêm nguồn tài chính để phục vụ các nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống và tận hưởng niềm vui khi được nhận những phần quà thưởng hấp dẫn.

Thẻ tín dụng nội địa VietCredit là sản phẩm tiên phong sở hữu bộ đôi tính năng ứng tiền mặt và cà thẻ thanh toán tại POS/MPOS đến tối đa hạn mức được cấp. Chủ thẻ không tốn bất kỳ loại phí nào từ phí mở thẻ, phí cà thẻ, phí thường niên, phí SMS, phí sao kê,…đến cả phí tất toán trước hạn. Chủ thẻ có thể dùng ứng tiền, cà thẻ thanh toán trong hạn mức thẻ được cấp suốt 3 năm, không cần tái thực hiện các thủ tục hồ sơ, và còn được chủ động chọn ngày thanh toán định kỳ phù hợp với khả năng tài chính của mình.

Để mở thẻ nhanh chóng và tiện lợi, khách hàng có thể tải Ứng dụng VietCredit và thực hiện đăng ký, nộp hồ sơ chỉ trong vài phút ngay trên điện thoại của mình mọi lúc mọi nơi, thuận tiện và đảm bảo không tiếp xúc và an toàn trong mùa dịch. Với các tiện ích của thẻ VietCredit, khách hàng là công nhân, viên chức nhà nước, giới văn phòng, sinh viên, hay tiểu thương,… đều có thể mở thẻ và sử dụng chi tiêu, mua sắm, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như dự phòng trong các trường hợp cấp bách.

P.V

Tin đọc nhiều