MoMo chi 20 tỷ đồng khuyến mãi thanh toán điện tử

16:23 | 22/11/2022

Từ nay đến 7/12, người dùng MoMo quét mã QR thanh toán, chuyển trả tiền sẽ có cơ hội “rước kim cương thật tổng thưởng 20 tỷ” - một trò chơi tạo thói quen thanh toán không dùng tiền mặt trên ví điện tử.

momo chi 20 ty dong khuyen mai thanh toan dien tu
Thanh toán điện tử tại các quán phở gà đang phổ biến ở trung tâm đô thị lớn.

Theo đó, người chơi sử dụng ví thanh toán, chuyển tiền theo hình thức quét mã QR hoặc kích hoạt ví trả sau (sản phẩm liên kết của ví với ngân hàng), mời bạn bè tham gia… sẽ tăng thêm cơ hội tích kim cương đổi quà.

Tổng giá trị giải thưởng của loạt chương trình ưu đãi cuối năm do MoMo tổ chức năm nay lên đến 20 tỷ đồng nhằm thúc đẩy người tiêu dùng sử dụng các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt.

Ông Nguyễn Bá Diệp, đồng sáng lập MoMo, cho rằng trong thanh toán, chuyển trả tiền bằng mã QR sẽ nhanh và đơn giản hơn các phương thức chuyển khoản truyền thống, người dùng ví điện tử không cần phải nhớ nhiều thông tin phức tạp.

Các chương trình khuyến mãi thanh toán giúp cho các tiểu thương, hộ kinh doanh tiếp cận xu hướng thanh toán bằng mã QR, tiết kiệm thời gian, chi phí và xây dựng thói quen thanh toán, chuyển trả tiền qua mã QR với từng cá nhân người dùng, góp thêm vào mục tiêu thúc đẩy xu hướng thanh toán không tiền mặt tại Việt Nam.

Đ.H

Tags: #MoMo
Tin đọc nhiều