MoMo tặng quà cho người bán và giao hàng thiết yếu

16:28 | 20/08/2021

MoMo cho biết, từ ngày 20-31/8, shipper, người bán hàng và các cửa hàng online nhận tiền thanh toán của khách hàng qua ví điện tử này sẽ có cơ hội nhận thẻ quà giảm giá.

momo tang qua cho cac nguoi ban va giao hang thiet yeu

Theo đó, người mua sắm hàng hoá, dịch vụ mỗi khi thanh toán bằng ví điện tử MoMo từ 50.000 đồng trở lên/giao dịch có cơ hội có ngay 1 thẻ quà giảm giá các dịch vụ thiết thực trong giai đoạn này như: giảm giá đổ xăng PVOIL và Comeco, dịch vụ giao hàng AhaMove, mua sắm siêu thị và cửa hàng tiện lợi, nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn sinh hoạt hàng ngày...

Bên cạnh thẻ quà ngẫu nhiên, chương trình có 3 giải Đặc biệt dành cho 3 người dùng đầu tiên may mắn có mã đuôi giao dịch 666666, 888888, 999999 - tương ứng 1 năm sử dụng dịch vụ miễn phí nạp tiền điện thoại (trị giá 2,4 triệu đồng); 1 năm đổ xăng (trị giá 3,6 triệu đồng); 1 năm thanh toán tiền điện (trị giá 12 triệu đồng).

Với chương trình “Giúp nhau vượt dịch: Nhận tiền bằng MoMo, nhận thêm quà thiết thực” này, MoMo mong muốn người dùng ví điện tử sử dụng tính năng chuyển tiền để thanh toán cho các đơn hàng online, trực tiếp ủng hộ lực lượng shipper, người bán hàng và các cửa hàng online bằng cách trao cơ hội trúng thẻ quà, giải Đặc biệt cho lực lượng này.

Ông Nguyễn Bá Diệp, đồng sáng lập, Phó chủ tịch HĐQT ví MoMo cho biết, ví điện tử này là đơn vị đầu tiên có chương trình khuyến mãi hướng đến người nhận tiền. Các phần quà này vô cùng thiết thực với mọi người, đặc biệt đối với những người bán hàng, cửa hàng online và các shipper trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay.

Đ.H

Tin đọc nhiều