MoMo trở thành kênh thanh toán điện tử trên Sendo

17:16 | 31/08/2021

Ngày 31/8, Ví điện tử MoMo công bố đã trở thành kênh thanh toán điện tử trên sàn thương mại điện tử Sendo, qua đó giúp người tiêu dùng đa dạng kênh thanh toán trên nền tảng số, hạn chế dùng tiền mặt trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19.

momo tro thanh kenh thanh toan dien tu tren sendo
Ảnh minh họa

Việc hợp tác này còn mở ra cơ hội giữa các phương tiện thanh toán điện tử với thương mại điện tử nhằm tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trong thời giãn cách xã hội thực hiện phòng chống COVID-19.

Đại diện MoMo cho rằng, hợp tác này nhằm mở rộng hệ sinh thái thanh toán điện tử của ví điện tử này ở các kênh bán lẻ khác nhau như siêu thị, thương mại điện tử…

Bên cạnh đó, Sendo mong muốn cung cấp các sản phẩm dịch vụ được thanh toán điện tử, một hạn chế của các sàn thương mại điện tử hiện nay bán hàng điện tử nhưng vẫn thu tiền mặt.

Theo đại diện MoMo, nhân dịp hợp tác, từ nay đến 18/9, khách hàng có cơ hội nhận được 2 voucher giảm giá: 20.000 đồng cho hoá đơn từ 100.000 đồng và 30.000 đồng cho hoá đơn từ 400.000 đồng khi thanh toán hoá đơn Sendo bằng ví điện tử này.

Các voucher khuyến mãi có thể thu thập dễ dàng ngay trên trang chủ ứng dụng và web của Sendo. Khi chọn thanh toán bằng ví điện tử này, số tiền trên voucher khuyến mãi sẽ được tự động trừ vào số tiền phải trả.

P.V

Tin đọc nhiều