MoMo vào top 10 nền tảng dịch vụ tài chính toàn cầu

15:19 | 23/03/2023

MoMo là fintech duy nhất của Việt Nam vừa lọt vào Bảng xếp hạng top 10 nền tảng dịch vụ tài chính toàn cầu 2023 (Global Platforms Ranking 2023), do đơn vị nghiên cứu TABInsights của The Asian Banker công bố.

momo vao top 10 nen tang dich vu tai chinh toan cau

Trong Bảng xếp hạng năm nay, MoMo đứng ở vị trí thứ 7 trong nhóm 10 tên tuổi dẫn đầu như Alipay, GCash, M-Pesa, Apple Pay, Paypal,...

Bảng xếp hạng đánh giá 20 nền tảng công nghệ hàng đầu trên thế giới và xếp hạng theo 6 tiêu chí: khách hàng, độ phủ và phạm vi dịch vụ, mức độ sử dụng và tính gắn kết, hiệu quả về mặt tài chính, hệ sinh thái, chiến lược và khả năng lãnh đạo.

Trước đó, siêu ứng dụng này cũng được vinh danh là “Nền tảng dịch vụ tài chính tốt nhất” (Best Platform for Financial Services) của Việt Nam tại Lễ trao giải thưởng “Dịch vụ tài chính bán lẻ xuất sắc toàn cầu” (The Global Excellence in Retail Financial Services Awards) do The Asian Banker tổ chức tại Hà Nội.

Gần đây, MoMo liên tục nhận được các giải thưởng đánh giá có sản phẩm dịch vụ đa dạng và thiết thực, đáp ứng hầu hết các nhu cầu tài chính cá nhân người dùng dễ dàng, nhanh chóng.

Các dịch vụ phổ biến nhất của ứng dụng này đang thu hút người dùng như ví trả sau, thanh toán khoản vay, mua bảo hiểm, tiết kiệm online, tiệm vàng online, chứng chỉ quỹ, nhận tiền quốc tế…

Siêu ứng dụng này đã giúp kết nối các tổ chức tài chính, ngân hàng, giúp tiết kiệm chi phí tiếp cận khách hàng, rút ngắn quy trình và thời gian trong định danh khách hàng nhờ ứng dụng công nghệ, từ đó gia tăng trải nghiệm của người dùng cuối.

Đ.H

Tags: #MoMo
Tin đọc nhiều