MSB giảm thêm 2% lãi suất cho vay

10:25 | 07/08/2023

Ngân hàng TMCP Hàng Hải (MSB) quyết định giảm thêm 2% lãi suất cho vay thế chấp dành cho khách hàng cá nhân. Đây là lần điều chỉnh lãi suất lần thứ tư của MSB kể từ đầu năm 2023.

Chương trình được áp dụng đến hết ngày 31/12/2023 đối với khách hàng cá nhân có nhu cầu vay thế chấp mua nhà, xây sửa nhà, mua sắm trang thiết bị gia đình, chi trả học phí…

Với chính sách lãi suất hấp dẫn, khách hàng sẽ được vay vốn với lãi suất ưu đãi chỉ từ 8,99%/năm, thời gian vay lên tới 35 năm và ân hạn gốc lên tới 24 tháng.

Không chỉ ưu đãi lãi suất mà thủ tục nhanh gọn và khách hàng có thể vay online, mang đến cho khách hàng sự thuận tiện khi giao dịch.

Trước đó cũng đã triển khai hai chính sách giảm lãi suất cho vay dành cho khách hàng hiện hữu, tổng mức lãi suất khách hàng được giảm theo là 1,5%/năm so với lãi suất hiện hành. Bên cạnh đó trong tháng 7 vừa qua MSB cũng đã giảm lãi suất cơ sở cho vay đến 1% với khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Việc điều chỉnh giảm lãi suất của MSB nhằm hưởng ứng chủ trương của Quốc hội, Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước, với mục tiêu tháo gỡ khó khăn cho nền kinh tế đồng thời hỗ trợ các khách hàng đã đồng hành cùng MSB trong suốt thời gian qua.

T. Huyền

Tin đọc nhiều