MSB giảm tiếp lãi suất cho vay

23:01 | 27/07/2023

Hưởng ứng chủ trương của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam về việc điều chỉnh giảm lãi suất, hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư vào sản xuất kinh, doanh thúc đẩy tăng trưởng kinh tế, Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) giảm 1% lãi suất cho vay với khách hàng doanh nghiệp.

Cụ thể, khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa (SME) có món vay giải ngân bằng VND từ ngày 19/07/2023 tại MSB sẽ được giảm lãi suất đến 1% ở tất cả các kỳ hạn. Bên cạnh đó, MSB vẫn đang tiếp tục triển khai gói tín dụng ưu đãi lên đến 10.000 tỷ đồng cho các SME tiềm năng thuộc linh vực ưu tiên như xuất nhập khẩu, thương mại, sản xuất và xây dựng.

Không chỉ dừng lại ở việc giảm lãi suất, hàng loạt sản phẩm vàgiải pháp số hóa đáp ứng những nhu cầu cần thiết của doanhnghiệp như: mở tài khoản thanh toán online, nộp hồ sơ vay vốnonline, chuyển tiền nhanh, thanh toán hóa đơn, chuyển tiền quốctế, bán ngoại tệ, giải ngân trực tuyến, bảo lãnh L/C… cũng được MSB áp dụng nhằm tối đa hóa lợi ích cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, với tiềm lực hiện có, MSB cũng áp dụng một số giải pháp tài chính linh hoạt giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu quả sử dụng vốn, nâng cao năng lực cạnh tranh trong tương lai. Nổi bật đó là M.Power - giải pháp cấp tín dụng tín chấp của MSB được số hóa toàn diện cho khách hàng doanh nghiệp với hạn mức cấp tối đa lên đến 15 tỷ đồng. Với gói giải pháp này khách hàng có thể chủ động tra cứu hạn mức dự kiến được cấp chỉ trong vòng 60 giây tại website chuyên biệt của MSB: https://vaydoanhnghiep.msb.com.vn/.

Doanh nghiệp cũng có thể chọn M-Supreme của MSB - Giải pháp cấp tín dụng online toàn diện lên đến 200 tỷ đồng, tối đa 280% giá trị tài sản bảo đảm với thời hạn vay lên đến 84 tháng cùng đa dạng hình thức tài trợ để đáp ứng nhu cầu vay vốn của tất cả các loại hình doanh nghiệp.

T. Huyền

Tin đọc nhiều