MSB ủng hộ 10 tỷ đồng, miễn phí, giảm lãi vay trong thời Corona

18:10 | 17/03/2020

Ngày 17/3, Ngân hàng TMCP Hàng Hải (MSB) Việt Nam cho biết, đã đóng góp 10 tỷ đồng chung tay hỗ trợ đẩy lùi dịch Covid-19.

msb ung ho 10 ty dong mien phi giam lai vay trong thoi corona

Bên cạnh hoạt động đóng góp tiền ủng hộ trực tiếp, MSB còn đưa ra nhiều chương trình miễn phí, giảm lãi suất cho doanh nghiệp và người dân giao dịch trong thời dịch bệnh Covid-19.

Theo đó, từ nay các khách hàng cá nhân mở mới và kích hoạt thẻ tín dụng quốc tế, giải ngân khoản vay hoặc mua bảo hiểm nhân thọ qua kênh ngân hàng sẽ được MSB tặng bảo hiểm Corona Guard phạm vi bảo hiểm toàn cầu và không áp dụng thời gian chờ.

Khách hàng cá nhân mở mới và sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử Internet Banking, Mobile Banking của MSB hiện nay sẽ được tặng một chai nước rửa tay khô.

MSB miễn phí hoàn toàn cho chuyển khoản nhanh 24/7, thanh toán hóa đơn điện, nước, viễn thông,...

Hữa nữa, khách hàng gửi tiết kiệm trực tuyến (online) còn nhận thêm 0,5% lãi suất so với gửi tiết kiệm tại quầy, đồng thời thanh toán trực tuyến bằng thẻ MSB Visa nhận hoàn tiền đến 20%.

Doanh nghiệp hiện cũng được MSB miễn phí chuyển tiền quốc tế thông qua chương trình “0đ phí lần đầu – hai quý giảm sâu” cho giao dịch đầu tiên, giảm 50% cho các giao dịch tiếp theo trong tháng đầu và giảm 30% phí này trong trong chương trình.

Người sử dụng sản phẩm mới “siêu tài khoản zalo+” của MSB hiện được miễn phí các giao dịch chuyển tiền trực tuyến nội bộ và liên ngân hàng, thanh toán lương và thanh toán lô trực tuyến, giao dịch nộp thuế diện tử nội địa và hải quan 24/7… tiết giảm đáng kể chi phí tài chính cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, từ nay đến 31/3, các khoản vay thế chấp ở MSB đang có lãi suất mềm 6,59%/năm dành cho cá nhân, hộ kinh doanh vay vốn làm ăn vượt qua thời điểm dịch bệnh Covid-19.

PV

Tin đọc nhiều