Mua ngoại tệ tiền mặt dễ dàng trên Sacombank Pay

17:06 | 09/01/2024

Từ ngày 9/1/2024, khách hàng có thể dễ dàng mua ngoại tệ tiền mặt ngay trên ứng dụng Sacombank Pay để phục vụ các mục đích như du lịch, du học, khám chữa bệnh… chỉ với các bước đơn giản: Lựa chọn loại ngoại tệ (USD, EUR, JPY) - Nhập số tiền cần mua - Chốt tỷ giá - Cập nhật thông tin liên quan. Hạn mức giao dịch tối đa lên đến 5.000 USD hoặc ngoại tệ tương đương.

mua ngoai te tien mat de dang tren sacombank pay

Sau khi thực hiện thành công các bước trên, khách hàng chỉ cần đến các điểm giao dịch của Sacombank để được nhận ngoại tệ. So với hình thức giao dịch trực tiếp tại quầy, tiện ích mới này của Sacombank Pay giúp khách hàng mua ngoại tệ một cách tiện lợi và nhanh chóng hơn. Hạn mức giao dịch phụ thuộc vào chính sách của Sacombank và thu nhập bình quân đầu người tại nước đến.

Việc liên tục triển khai các tính năng mới trên ứng dụng Sacombank Pay nhằm mục tiêu gia tăng trải nghiệm về ngân hàng số hiện đại, tiện ích cho khách hàng của Sacombank.

Ngoài chức năng mua ngoại tệ, Sacombank Pay còn giúp khách hàng quản lý tài chính và thực hiện nhiều giao dịch ngân hàng như: chuyển tiền, mở tài khoản thanh toán, mở thẻ thanh toán/tín dụng, gửi tiết kiệm, vay tiêu dùng, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, mua sắm (vé máy bay, vé tàu, vé xe, vé xem phim, đặt khách sạn, đặt đồ ăn, bảo hiểm…), quét mã QR để rút tiền/chuyển tiền/thanh toán…

T. Hằng

Tags: #Sacombank
Tin đọc nhiều