Mua vé máy bay, tàu hỏa, xe khách đi trước trả tiền sau

12:53 | 23/12/2021

Người dùng ví điện tử MoMo không cần tiền vẫn có thể đặt mua vé máy bay, tàu hỏa, xe khách, đặt khách sạn, thuê xe, du lịch… qua dịch vụ “Du lịch – Đi lại” và trả tiền sau 45 ngày không tính lãi suất.

mua ve may bay tau hoa xe khach di truoc tra tien sau

Đây là một trong những tính năng của sản phẩm Ví Trả Sau do MoMo hợp tác với TPBank, người dùng được cấp hạn mức từ 1-10 triệu đồng thanh toán trước trả tiền sau với rất nhiều dịch vụ khác nhau.

Sử dụng Ví Trả Sau vào việc thanh toán tiền mua vé tàu, xe, máy bay còn dễ dàng tìm kiếm nhà xe, hãng bay yêu thích, người dùng còn có thể so sánh giá vé. Tính năng này cũng giúp người dùng dễ dàng quản lý lịch trình, chi phí cho mọi chuyến đi, xuất hoá đơn VAT tiện lợi, nhanh chóng.

Ông Nguyễn Bá Diệp, đồng sáng lập, Phó chủ tịch Ví MoMo cho biết, sản phẩm Ví Trả Sau trở thành nguồn tiền thanh toán cho các dịch vụ đang có nhu cầu lớn của tính năng Du Lịch - Đi Lại. MoMo giúp người dùng giảm bớt gánh nặng tài chính trong giai đoạn dịch bệnh khó khăn, thoải mái du lịch và trải nghiệm mà vẫn quản lý tài chính một cách thông minh, hiệu quả.

Để hỗ trợ người dùng vào mùa du lịch - đi lại trong dịp lễ tết năm nay, từ ngày 21/12/2021 đến 21/1/2022, người dùng tính năng Du Lịch - Đi Lại trên ví điện tử MoMo còn được giảm giá lên đến 2.100.000 đồng hoặc cơ hội hoàn tiền lên đến đến 2.022.000 đồng bằng các hình thức nhận mã và nhập mã khuyến mãi trước khi thanh toán trên ứng dụng ví điện tử MoMo.

Đ.H

Tin đọc nhiều