Nam A Bank trao giải ô tô trị giá 1,2 tỷ đồng cho khách hàng

21:29 | 10/04/2020

Nam A Bank vừa trao giải Đặc biệt là xe ô tô Mazda CX8 trị giá 1,2 tỷ đồng cho bà Phạm Thị Minh Tánh (khách hàng Nam A Bank Thủ Đức) trong khuôn khổ chương trình khuyến mãi “Sinh nhật xanh cùng Nam A Bank”.

Bà Phạm Thị Minh Tánh, khách hàng trúng giải Đặc biệt chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ và vui mừng khi được trúng giải thưởng cao nhất của chương trình khuyến mãi do Nam A Bank triển khai. Cảm ơn ngân hàng đã mang đến cơ hội thiết thực cho tôi và các khách hàng khác. Là một khách hàng mới, tôi cảm thấy rất hài lòng về sự tận tâm, nhiệt tình phục vụ của đội ngũ cán bộ nhân viên và cũng an tâm khi sử dụng sản phẩm dịch vụ chất lượng của Nam A Bank”.

nam a bank trao giai o to tri gia 12 ty dong cho khach hang
Ông Nguyễn Đức Minh Trí – Giám đốc Khối Kinh doanh Nam A Bank trao giải đặc biệt cho bà Phạm Thị Minh Tánh (khách hàng Nam A Bank Thủ Đức)

Bên cạnh đó, ngay sau khi tìm ra chủ nhân may mắn của các giải thưởng giá trị khác như xe máy điện Vinfast, máy lọc nước Karofi, máy lọc không khí Sharp tại lễ quay số chương trình khuyến mãi “Sinh nhật xanh cùng Nam A Bank” diễn ra ngày 26/3 vừa qua, Nam A Bank cũng đã trao thưởng trực tiếp cho các khách hàng tại đơn vị kinh doanh, nơi khách hàng giao dịch. Chi tiết danh sách khách hàng trúng thưởng xem tại đây.

nam a bank trao giai o to tri gia 12 ty dong cho khach hang
Bà Đặng Kim Hạnh (khách hàng Nam A Bank Long Khánh) nhận giải Ba – Máy lọc không khí Sharp
nam a bank trao giai o to tri gia 12 ty dong cho khach hang
Ông Hồ Đắc Hòa (khách hàng Nam A Bank An Đông) là một trong 5 khách hàng trúng thưởng giải Nhì của chương trình là Máy lọc nước Karofi

Chương trình khuyến mãi “Sinh nhật xanh cùng Nam A Bank” được triển khai từ 1/10/2019 – 29/2/2020. Khi mở mới hoặc tái tục sổ tiết kiệm, hợp đồng tiền gửi từ 20 triệu đồng tại quầy, khách hàng được ưu đãi cộng thêm lãi suất lên đến 0,8%/năm và nhận hàng nghìn quà tặng xanh giá trị, như túi xách bảo vệ môi trường, bình thủy tinh, cốc giữ nhiệt cao cấp, hộp bảo quản thực phẩm, cà phê cao cấp…

Riêng khách hàng gửi tiền trực tuyến trên eBanking Nam A Bank từ 10 triệu đồng sẽ được cộng thêm lãi suất lên đến 0,3%/năm. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng ưu đãi hoàn tiền hấp dẫn đến 400.000 đồng khi mở mới thẻ tín dụng Nam A Bank. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 3,64 tỷ đồng.

PV

Tin đọc nhiều