Nâng tầm trải nghiệm sống "tinh gọn" cùng VPBank

09:46 | 13/06/2023

Không chỉ "gọn" để phù hợp với nhịp sống hiện đại, tài khoản tinh gọn còn giúp khách hàng nâng tầm trải nghiệm sống nhờ sở hữu ba trụ cột chính gồm an toàn, đầy đủ tiện ích và sinh lời.

Mở tài khoản theo sở thích trong “một nốt nhạc

Phong cách sống tối giản (Minimalism) theo hướng “Có ít đi, sống nhiều hơn” không chỉ là trào lưu mà còn là phong cách sống của nhiều bạn trẻ hiện nay. Trong lĩnh vực tài chính, việc tinh gọn các bước quản lý – giao dịch – xác thực thông tin nhằm tiết kiệm thời gian và chi phí là nhu cầu của nhiều khách hàng.

Mỹ Linh (25 tuổi, Hà Nội), là một chủ shop bán đồ trẻ em ưa chuộng phong cách sống tối giản. Để dễ dàng quản lý tài chính, tránh nhầm lần giữa các nguồn tiền, Linh lựa chọn mở tài khoản tại VPBank. “Cách thực hiện vô cùng đơn giản, mình có thể mở tài khoản ngay tại nhà, xác thực các thông tin cá nhân và chỉ sau khoảng hơn 1 phút là xong. Đặc biệt, mình còn có thể lựa chọn tài khoản số đẹp và đặt iNICK riêng theo tên shop hoàn toàn miễn phí”, Linh chia sẻ.

Không chỉ có tài khoản giao dịch, tài khoản iNICK đặt theo sở thích, Linh cũng có thể đăng ký mở thẻ ghi nợ quốc tế để dễ dàng thanh toán một chạm, chi tiêu online trên toàn thế giới và hưởng chính sách hoàn tiền không giới hạn từ VPBank.

“Mình rất hài lòng với dịch vụ đang thực hiện tại VPBank, làm một mà hưởng tới 5. Đặc biệt, mọi thứ được thực hiện hoàn toàn trên môi trường số, sản phẩm có thể sử dụng được ngay và rất an toàn. Mình có thể thực hiện mọi giao dịch ngân hàng tại bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào tại ứng dụng VPBank NEO và còn dễ dàng quản lý tài chính”, Linh cho biết thêm.

Thực tế, các chuyên gia kinh tế - xã hội cũng dự báo lối sống tinh gọn của giới trẻ như Linh đang dần thay đổi thói quen tiêu dùng của xã hội, qua đó thay đổi cách thức vận hành của hệ sinh thái tài chính trong nước.

nang tam trai nghiem song tinh gon cung vpbank

Tinh gọn - trọn tối ưu

Chỉ một lần thực hiện, sở hữu vô vàn tiện ích cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn như trải nghiệm của Linh cũng chính là mục tiêu mà chiến dịch “Tinh gọn trọn tối ưu” của VPBank hướng đến nhằm nâng tầm trải nghiệm cho khách hàng.

Với chiến dịch này, khách hàng sẽ được tiếp cận một giải pháp thanh toán toàn diện gồm: Mở tài khoản theo sở thích eKYC 100% cung cấp đầy đủ tiện tích giao dịch cho khách hàng; miễn phí đặt iNICK cho tài khoản; Ứng dụng ngân hàng số VPBank NEO đa nhiệm giao dịch an toàn mọi lúc mọi nơi; Mở thẻ ghi nợ quốc tế siêu tốc 3 phút với chính sách hoàn tiền không giới hạn.

Mở tài khoản online với công nghệ định danh trực tuyến eKYC không chỉ nhanh - gọn thao tác, VPBank còn đảm bảo tính chính xác, an toàn cho tài khoản khi mọi giao dịch trên ứng dụng đều được bảo mật nhiều lớp và có lịch sử lưu lại. Điều này giúp tiền trong tài khoản luôn được bảo vệ, tránh mọi thất thoát, mất tiền, cướp giật.

Việc sở hữu trọn giải pháp thanh toán gồm: Tài khoản số đẹp; iNICK; Ngân hàng số NEO; Thẻ ghi nợ quốc tế trong vòng 3 phút sẽ mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng. Tài khoản số đẹp giúp thay đổi phong thủy tài chính, iNICK giúp tài khoản dễ nhớ, thuận tiện và nhanh hơn trong giao dịch. Mọi giao dịch ngân hàng, từ chuyển khoản, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn cho đến đăng ký phát hành thẻ tín dụng, đăng ký mở khoản vay… đều có thể thực hiện ngay trên ứng dụng VPBank NEO. Đặc biệt, hạn mức chuyển tiền ở VPBank lên tới 15 tỷ đồng/lần.

Bên cạnh việc dễ dàng thanh toán một chạm, chi tiêu trực tuyến trên toàn cầu, thẻ ghi nợ quốc tế của VPBank còn sở hữu hàng loạt tính năng hoàn tiền siêu hấp dẫn: hoàn tiền tới 3% cho thanh toán không chạm tại POS; hoàn tiền tới 1,2% cho các chi tiêu online hay hoàn 0,6% không giới hạn cho các chi tiêu khác.

VPBank hiện đang áp dụng mức lãi suất không kỳ hạn 0,5%/năm tính trên tổng số tiền gửi trong tài khoản. Điều này có nghĩa, tiền trong tài khoản VPBank của khách hàng luôn tăng thêm mà không cần làm gì. Ngoài ra, nếu là khách hàng VPBank Diamond - sở hữu bộ đôi tài khoản quyền lực gồm Tài khoản thanh toán và Thẻ quốc tế còn được hoàn tiền 150 triệu đồng trong 6 tháng.

Khách hàng cũng dễ dàng tận hưởng kho quà hấp dẫn từ hơn 200 thương hiệu và 3.000 điểm chấp nhận đổi quà trên khắp cả nước từ chương trình điểm thưởng với LynkiD, đặc biệt là chuỗi nhà hàng Nhật Bản như iSushi, Sumo Yakiniku, Shogun Japanese… Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc 024 3928 8880 hoặc truy cập website: https://www.vpbank.com.vn.

Sao Mai

Tin đọc nhiều