NCB dành nhiều ưu đãi khuyến khích khách hàng không dùng tiền mặt

16:02 | 15/06/2020

Hưởng ứng "Ngày không tiền mặt" 16/6, NCB triển khai một loạt chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Theo đó, từ nay đến 30/6/2020, khách hàng sử dụng ứng dụng NCB iziMobile sẽ được miễn 100% phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, tặng mức lãi suất cao hơn 0,2% khi gửi tiết kiệm online và được hoàn toàn miễn 100% phí khi thanh toán tự động online các loại hóa đơn điện, nước, điện thoại, internet, truyền hình cáp.

ncb danh nhieu uu dai khuyen khich khach hang khong dung tien mat
NCB dành nhiều ưu đãi nhân Ngày không tiền mặt

NCB cũng đang triển khai chương trình: “Vi vu giá tốt – nhập code Quốc Dân”. Chương trình được triển khai đến hết ngày 31/12/2020, khi khách hàng mua vé máy bay trên website chính thức của Bamboo Airways và thanh toán qua các kênh thanh toán của NCB sẽ được giảm giá trên tất cả các hạng vé.

Cụ thể, khách hàng mua vé hạng Business nhập mã “QUOCDANVIP” được giảm giá 10%; hạng Eco, Plus nhập “QUOCDAN” được giảm giá 5%.

Đối với khách hàng doanh nghiệp, NCB ưu đãi một loạt các phí giao dịch online: Khách hàng sẽ được miễn 100% phí đăng ký dịch vụ, phí duy trì dịch vụ, phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống khi sử dụng dịch vụ Internet banking, SMS Banking.

Đồng thời, NCB cũng miễn 100% phí đăng ký, phí sử dụng dịch vụ nộp thuế điện tử 24/7 và dịch vụ nộp thuế hải quan 24/7.

ĐP

Tin đọc nhiều