NCB tặng khách hàng Sun Property tài khoản quà tặng đặc quyền

11:25 | 21/03/2023

Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) và Sun Property vừa công bố triển khai gói quà tặng trải nghiệm chất lượng, đẳng cấp và khác biệt nhằm tri ân các khách hàng đã đồng hành qua nhiều dự án khắp ba miền của Sun Property.

Tài khoản đặc quyền, thăng hoa trải nghiệm

Theo đó, kể từ ngày 14/3/2023, đối với mỗi giao dịch mua bất động sản mới, khách hàng của Sun Property - nhà phát triển bất động sản cao cấp gắn với du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam - sẽ được tặng ngay một gói ưu đãi tương ứng theo cấp độ thành viên từ hạng Bronze, Silver, Gold đến Platinum, Diamond, cũng như theo giá trị giao dịch.

ncb tang khach hang sun property tai khoan qua tang dac quyen

Giá trị gói ưu đãi này có thể lên tới 2% giá trị giao dịch, được quy đổi thành giá trị điểm tại tài khoản quà tặng đặc quyền do NCB phát hành. Tài khoản quà tặng này được sử dụng để trải nghiệm, sử dụng dịch vụ, sản phẩm trong hệ sinh thái Sun Group bao gồm các cơ sở vui chơi giải trí mang thương hiệu Sun World và Du lịch nghỉ dưỡng mang thương hiệu Sun Hospitality Group.

Sở hữu tài khoản đặc quyền từ NCB, quý khách hàng có thể dễ dàng thao tác trên ứng dụng iziMobile để tận hưởng những trải nghiệm chất lượng - đẳng cấp - khác biệt tại các hệ sinh thái Sun Group trên khắp cả nước trong vòng 1 năm. Từ Sa Pa, Quảng Ninh, Hà Nội cho tới Đà Nẵng, Phú Quốc, tài khoản đặc quyền sẽ đưa du khách tới những địa điểm nổi tiếng như các khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort, Hotel de la Coupole - MGallery, Capella Hanoi, Yoko Onsen Quang Hanh… hay các tổ hợp công viên Sun World Ba Na Hills, Sun World Ha Long, Sun World Phu Quoc…

Bên cạnh tài khoản quà tặng đặc quyền, khách hàng của Sun Property cũng sẽ được hưởng chiết khấu trừ trực tiếp trên giá trị bất động sản giao dịch với tỷ lệ chiết khấu tịnh tiến theo 5 hạng thành viên. Trong đó, tổng mức ưu đãi bao gồm cả chiết khấu trực tiếp và quy đổi vào tài khoản quà tặng lên tới 3,5%.

ncb tang khach hang sun property tai khoan qua tang dac quyen

Dự kiến ngay trong tháng 4 tới, những vị khách hàng đầu tiên đủ điều kiện sở hữu tài khoản quà tặng đặc quyền do Sun Property kết hợp cùng NCB phát hành sẽ có cơ hội được tham gia vào hành trình đặc biệt thưởng ngoạn đảo Ngọc, Phú Quốc và trải nghiệm hệ sinh thái Sun Group trong 3 ngày 2 đêm.

Mở NCB, mở triệu ước mơ

Việc bắt tay với Sun Property là một trong những hoạt động mới của NCB nhằm mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng. Trước đó, NCB cũng triển khai chương trình âm nhạc trực tuyến “NCB Sing & Share Show - Mở triệu ước mơ” với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trẻ hàng đầu Việt Nam, lan tỏa năng lượng tích cực tới đông đảo khán giả và truyền cảm hứng, động lực cho cộng đồng.

Năm 2023, NCB tiếp tục chuyển mình mạnh mẽ trên mọi phương diện, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường, hướng tới mục tiêu trở thành nhà tư vấn tài chính, người bạn đồng hành đáng tin cậy cho mọi tổ chức, cá nhân để mở ra những con đường chinh phục thành công triệu ước mơ Việt.

Mới đây nhất, đầu 2023, NCB đã nâng cấp thành công hệ thống ngân hàng lõi (Core Banking) T24 lên phiên bản R21 mới nhất, là nền tảng công nghệ hiện đại đang được các tổ chức tài chính - ngân hàng thế giới hàng đầu triển khai vận hành, có tính mở rộng cao, dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác và thuận tiện trong việc nâng cấp chuyển đổi số, nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm cho khách hàng. Đến nay, NCB là ngân hàng đầu tiên sử dụng phiên bản hiện đại nhất trong số các tổ chức tín dụng tại Việt Nam.

Cũng trong thời gian này, NCB vừa nâng cấp ứng dụng NCB iziMobile dành cho khách hàng cá nhân lên phiên bản mới với giao diện và trải nghiệm ưu việt hơn, đồng thời ra mắt nền tảng ngân hàng số NCB iziBankbiz dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp với tính năng vượt trội, mở rộng phân quyền và cơ chế phê duyệt tới 3 cấp linh hoạt, hiện thực hoá cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Với sự đầu tư mạnh mẽ cả về nhân lực, vật lực, NCB đang hướng tới các giá trị bền vững, để từng bước “Nâng tầm cao - Mở vị thế” và bằng các giải pháp, sản phẩm dịch vụ chất lượng, góp phần “mở triệu ước mơ” của người Việt Nam khắp ba miền.

ĐP

Tin đọc nhiều