Ngân hàng duy nhất được vinh danh hạng mục “ứng biến xuất sắc”

15:43 | 01/12/2020

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa được vinh danh tại giải thưởng Vietnam HR Awards 2020, hạng mục “Ứng biến xuất sắc”. Techcombank là ngân hàng duy nhất được vinh danh giải thưởng này.

Hội đồng thẩm định giải thưởng đánh giá cao Techcombank với các chính sách nhanh nhạy, xuất sắc trong việc biến thách thức thành cơ hội để không ngừng phát triển cùng đội ngũ nhân sự vững mạnh hàng đầu tại Việt Nam.

Ngoài giải thưởng dành cho doanh nghiệp, đại diện của Techcombank, bà Nguyễn Ngọc Duệ - Phó Giám đốc Khối Quản trị nguồn nhân lực cũng được vinh danh là 1 trong những lãnh đạo nhân sự ứng biến xuất sắc nhất trong bối cảnh COVID-19.

ngan hang duy nhat duoc vinh danh hang muc ung bien xuat sac
Lãnh đạo Techcombank nhận giải thưởng từ Ban tổ chức

Vietnam HR Awards do Báo Lao động và Xã hội phối hợp cùng Talentnet Corporation tổ chức là giải thưởng uy tín hằng năm được các doanh nghiệp mong đợi. Bắt đầu từ năm 2014, giải thưởng này đã được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam đón nhận và trở thành “sân chơi cấp tiến” cho các nhà lãnh đạo nói chung và ngành nhân sự Việt Nam nói riêng.

Khởi động từ tháng 4/2020, Giải thưởng Vietnam HR Awards 2020, phiên bản đặc biệt với một mục tiêu và hạng mục duy nhất “Responsive Human Capital Initiative – Những Chiến lược Nhân sự ứng biến xuất sắc” mong muốn đóng góp một phần sức lực nhằm giúp cộng đồng doanh nghiệp có những tấm gương điển hình, những bài học giá trị trong việc ứng biến với rủi ro mà đại dịch COVID-19 chính là một phép thử.

ngan hang duy nhat duoc vinh danh hang muc ung bien xuat sac
Bà Nguyễn Ngọc Duệ - Phó Giám Đốc Khối Quản trị nguồn nhân lực Techombank nhận giải thưởng Lãnh đạo Nhân sự ứng biến xuất sắc nhất trong bối cảnh COVID-19

Sau hơn 6 tháng với 3 vòng tuyển chọn gắt gao, giải thưởng đã lựa chọn, vinh danh 10 doanh nghiệp và 10 lãnh đạo nhân sự ứng biến xuất sắc cùng 2 doanh nghiệp có chính sách nhân sự ứng biến hiệu quả trong một môi trường biến đổi.

Trong bối cảnh đầy thách thức của đại dịch COVID-19, Techcombank vẫn cam kết đảm bảo công việc và thu nhập ổn định cho hơn 11.000 nhân sự. Ngân hàng cũng tiếp tục triển khai các kế hoạch đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự vững mạnh, thu hút nhân tài và tạo điều kiện cho sự phát triển của mỗi cá nhân cùng tổ chức. Ngân hàng đã ghi nhận những thành tựu và kết quả kinh doanh ấn tượng trong quý III vừa qua, tiếp tục dẫn đầu về hiệu quả và lợi nhuận trong các ngân hàng thương mại tại Việt Nam.

B.T

Tin đọc nhiều