Ngân hàng số Timo hợp tác với VietCapital Bank

13:08 | 04/08/2020

Ngày 4/8, đại diện đơn vị sở hữu Ngân hàng số Timo cho biết đã tìm được đối tác mới là Ngân hàng Bản Việt (VietCapital Bank) sau 5 năm hợp tác với VPBank.

Theo đó, từ tháng 9 tới đây, ứng dụng mới có tên Tinmo Plus với nhiều cải tiến, hứa hẹn tiếp tục trở thành nền tảng ngân hàng số hàng đầu Việt Nam, kế thừa và phát huy những đặc tính nổi trội của phiên bản Timo hiện tại và tiếp tục được phát triển trên nền tảng công nghệ của Ngân hàng Bản Việt.

ngan hang so timo hop tac voi vietcapital bank

Trên cơ sở đó, những quyền lợi và lợi ích của khách hàng Timo vẫn được đảm bảo, đồng thời khách hàng sẽ còn nhận được nhiều tiện ích và trải nghiệm tốt hơn nữa thông qua sự hợp tác lần này. Khách hàng hiện tại của Timo có quyền lựa chọn tiếp tục sử dụng với đối tác cũ, hoặc chuyển sang ứng dụng Timo Plus với đối tác ngân hàng mới – Ngân hàng Bản Việt.

Việc chuyển đổi dự kiến sẽ kết thúc vào thời điểm 8/9/2020 và sau thời điểm này, nền tảng ngân hàng số duy nhất được sử dụng sẽ là Timo Plus.

Đại diện Timo cho biết, hoạt động tìm kiếm một đối tác ngân hàng phù hợp và lâu dài, không chỉ hợp tác về hệ thống ngân hàng lõi (core banking) mà còn chung một tầm nhìn là tạo nên một nền tảng tài chính tốt nhất cho khách hàng. Chính vì vậy, sau một thời gian dài tìm hiểu, nghiên cứu, đồng thời dựa trên sự tương đồng về định hướng trong việc phát triển kinh doanh dịch vụ trên nền tảng số, Timo và Ngân hàng Bản Việt quyết định trở thành đối tác chiến lược trong dự án lần này.

Timo cung cấp cho người dùng các dịch vụ ngân hàng thiết yếu, tài khoản thanh toán, thẻ ghi nợ, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, rút tiền tại các hệ thống máy ATM trên toàn quốc. Người dùng còn chuyển tiền cho các thành viên tham gia Timo bằng thư điện tử (email), gửi tiết kiệm lãi suất cạnh tranh, lập kế hoạch tài chính ngắn hạn, các sản phẩm vay nhanh, mua bản hiểm, đầu tư vào các quỹ tương hỗ…

Đ.H

Tin đọc nhiều