Ngồi nhà mở thẻ tín dụng online

16:09 | 13/07/2021

Ngân hàng Bản Việt vừa cho phép khách hàng mở thẻ tín dụng online với hạn mức 100 triệu đồng mà không phải đến ngân hàng tụ tập đông người phòng tránh dịch bệnh Covid-19.

ngoi nha mo the tin dung online

Theo đó, các khách hàng đã vay vốn, gửi tiết kiệm, mở tài khoản thanh toán hoặc đã sở hữu thẻ tín dụng của Ngân hàng Bản Việt khi đăng ký mở mới hoặc mở thêm thẻ tín dụng sẽ không cần chứng minh thu nhập, không cần chuẩn bị hồ sơ, chứng minh nhân dân, căn cước công dân, hộ chiếu hay sổ hộ khẩu.

Chỉ cần đăng nhập tại website: https://digibank.vietcapitalbank.com.vn đăng ký theo hướng dẫn sau 2 giờ đồng hồ sẽ có thẻ tín dụng điện tử (Virtual Card) để thanh toán, mua sắm...

Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu lấy thẻ vật lý, chỉ cần đăng ký các thông tin nhận thẻ, ngân hàng sẽ gửi thẻ về tận nơi nhận, không tốn bất cứ chi phí nào như phí phát hành thẻ, phí thường niên.

Bên cạnh đó, dòng thẻ tín dụng điện tử của Bản Việt có tính bảo mật cao, khách hàng có thể yên tâm mở và sử dụng để thanh toán một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Trong thời gian từ ngày 14/7-10/10/2021 khi khách hàng mở và phát sinh giao dịch đầu tiên từ 100.000 đồng trở lên khách hàng được tặng 50.000 điểm thưởng, tương đương 50.000 đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn được tham gia chương trình “Lướt JCB Bản Việt – Đón vận may, quà về tay” dành riêng cho chủ thẻ tín dụng của Bản Việt. Trong thời gian diễn ra chương trình, với mỗi 1 triệu đồng chi tiêu, chủ thẻ sẽ được nhận 1 lượt quay thưởng tại trang web Vòng quay may mắn có cơ hội nhận Voucher lên đến 30 triệu đồng và các phần quà giá trị khác.

Đặc biệt, khi đăng ký mở thẻ tín dụng JCB Platinum hoặc Travel Bản Việt, chủ thẻ còn có cơ hội sở hữu gói quà tặng trị giá 1.500.000 đồng gồm 10 mã giảm giá tại Tiki và 10 mã giảm giá tại Grab.

PV

Tin đọc nhiều