Nhận “cơn mưa quà tặng” khi tích điểm đổi quà cùng SHB Reward

10:52 | 22/08/2022

Ngân hàng Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa ra mắt chương trình tích “Tích điểm hôm nay - Nhận quà mê say” (SHB Reward). Tham gia chương trình, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi giao dịch qua ngân hàng điện tử và thẻ tín dụng quốc tế SHB.

nhan con mua qua tang khi tich diem doi qua cung shb reward
Nhận “cơn mưa quà tặng” khi tích điểm đổi quà cùng SHB Reward.

Theo đó, khi tham gia SHB Reward, khách hàng sẽ được tích điểm và dùng điểm tích lũy để đổi sang hàng ngàn quà tặng đa dạng, được cập nhật thường xuyên.

Nhằm mang lại nhiều ưu đãi tiện ích cho khách hàng khi tham gia SHB Reward, chương trình tích điểm được áp dụng đối với các dịch vụ khách hàng thường xuyên sử dụng trên kênh ngân hàng điện tử SHB như: Tài khoản thanh toán; tiền gửi tiết kiện online; thấu chi trực tuyến; nạp tiền điện thoại… Các giao dịch thẻ tín dụng quốc tế như phát hành, gia hạn thẻ và kích hoạt trong vòng 30 ngày, chi tiêu trên thẻ tín dụng… cũng được ngân hàng ghi nhận và tích điểm.

Toàn bộ quá trình tích điểm và đổi quà được lưu trữ, cập nhật tự động. Khách hàng có thể tra cứu lịch sử tích điểm và đổi quà của mình bất cứ lúc nào trên Ngân hàng điện tử SHB. Đặc biệt, các khách hàng sẽ được tích điểm cho các giao dịch thỏa mãn điều kiện của chương trình từ ngày 1/1/2022 đến hết 31/12/2022.

nhan con mua qua tang khi tich diem doi qua cung shb reward
Khi tham gia SHB Reward, khách hàng sẽ nhận được “cơn mưa quà tặng”.

Với số điểm tích lũy khi tham gia SHB Reward, khách hàng sẽ nhận được “cơn mưa quà tặng” như: Các loại e-voucher có thể chuyển đổi linh hoạt để sử dụng tại các website thương mại điện tử, các trung tâm thương mại, dịch vụ ăn uống, nghỉ dưỡng, các đối tác liên kết cung cấp hàng hóa và dịch vụ... SHB cũng sẽ thường xuyên thêm mới và bổ sung kho quà để giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn và trải nghiệm mới trong việc đổi quà. Thời gian đổi quà áp dụng đến hết 31/12/2023.

SHB Reward không những mang lại ưu đãi tích điểm cho khách hàng khi giao dịch tại SHB mà còn là cơ hội để SHB tri ân, gắn kết với khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Ngân hàng trong suốt thời gian qua.

PV

Tin đọc nhiều