Nhận lì xì đại cát qua ngân hàng số

08:00 | 23/01/2023

Dù thời buổi hiện đại nhưng giá trị gắn kết và bản sắc Tết Việt vẫn không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là phong tục lì xì. Chỉ cần lướt điện thoại thông minh, bạn có thể gửi hoặc nhận lì xì từ người thân, bạn bè kèm những câu chúc ý nghĩa.

Bùng nổ xu hướng lì xì online

Lì xì ngày đầu năm là nét văn hóa đặc trưng, đậm bản sắc trong Tết Nguyên đán. Dù Tết xưa hay Tết nay đã có nhiều thay đổi, thì phong tục này vẫn luôn được gìn giữ và trở thành một hoạt động không thể thiếu nhằm mang đến niềm vui, may mắn và tài lộc cho năm mới.

Với sự bùng nổ của công nghệ, bên cạnh phương thức lì xì truyền thống, lì xì online gần đây trở thành một xu hướng râm ran trong giới trẻ. Với tính năng này, bạn có thể dễ dàng gửi phong bao lì xì đến những người thân yêu, bạn bè của mình mà do một số hoàn cảnh không thể gặp nhau trong dịp Tết.

nhan li xi dai cat qua ngan hang so
Lì xì ngày đầu năm là nét văn hóa đặc trưng, đậm bản sắc trong Tết Nguyên đán.

Thông qua các app từ ngân hàng hay ví điện tử, phương thức lì xì online còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí khi đổi tiền mới, tiền lẻ... Hơn hết, bạn có thể gửi tặng tiền mừng tuổi đến bất cứ ai ở bất cứ đâu chỉ với một vài thao tác đơn giản với tốc độ chuyển tiền rất nhanh. Ngoài ra, người dùng còn có thể chọn số tiền mừng tuổi tương ứng với các con số may mắn như 7979, 6868, 6789... mà khi lì xì bằng tiền mặt không thể chọn được.

Các ngân hàng nhanh nhạy trong việc bắt trend công nghệ cũng không ngừng cho ra đời những tính năng lì xì online xịn sò nhằm phục vụ thượng khách những ngày đầu năm. Không chỉ mang đến sự an toàn và chính xác, các app còn khơi gợi nhiều câu chúc hay, ý nghĩa.

Tại Ngân hàng số Digimi của Bản Việt, khách hàng đăng nhập vào ứng dụng sẽ thấy ngay tính năng LÌ XÌ ĐẠI CÁT. Khách hàng chỉ cần click vào hình ảnh lì xì, sẽ hiện ra các bao lì xì kèm các câu chúc. Sau đó bạn điền số tiền và số tài khoản nhận để mừng tuổi cho ông bà, cha mẹ, người thân hay lì xì cho bạn bè, người nhận sẽ được báo có “lộc lá” đầu năm tức thì kèm những câu chúc may mắn từ bạn.

Nhận lì xì và gửi tiết kiệm, nhân đôi lợi ích

Sau khi nhận lì xì đầu năm, bạn sẽ có sẵn một khoản tiền nhàn rỗi trong tài khoản. Thật hợp lý khi gửi một phần khoản ấy vào một sổ tiết kiệm online để dành, vừa được sinh lời vừa nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, trong khoảng thời gian từ hôm nay đến 21/02/2023, khách hàng gửi tiết kiệm online trên Digimi sẽ nhận 2 lợi ích: 1 đến từ lãi suất ưu đãi và hấp dẫn, 2 đến từ cơ hội trúng những phần quà giá trị. Đặc biệt, bạn sẽ sở hữu cơ hội trúng Iphone 14 Pro max 256GB hoặc Apple watch Series 8 khi tham gia chương trình (áp dụng cho khách hàng gửi từ 5 triệu đồng (gửi online) hoặc 10 triệu đồng (gửi tại quầy).

Tết mở tài khoản trên Ngân hàng số Digimi để có thêm nhiều tiện ích tiện lợi và may mắn đầu năm.

T. Tuyến

Tin đọc nhiều