Nhận ngay ưu đãi khi mở tài khoản thanh toán Bản Việt tại nhà

15:10 | 22/04/2020

Từ nay, khách hàng chưa có tài khoản tại ngân hàng Bản Việt, khi thực hiện mở tài khoản trên ứng dụng Viet Capital Mobile Banking thành công sẽ được nhận ngay ưu đãi hấp dẫn.

Cụ thể, đối với khách hàng chưa có tài khoản ngân hàng chỉ cần tải ứng dụng Viet Capital Mobile Banking, sau đó chụp hình chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân, chụp hình ảnh khuôn mặt ngay trên ứng dụng và nhập thông tin là có thể nhanh chóng sở hữu ngay một tài khoản thanh toán để thực hiện các giao dịch tài chính như nhận tiền từ tài khoản khác chuyển về, gửi tiết kiệm online, thanh toán các loại hóa đơn thường ngày.

nhan ngay uu dai khi mo tai khoan thanh toan ban viet tai nha

Bên cạnh đó, ngân hàng Bản Việt cũng dành những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mở tài khoản trực tuyến. Cụ thể, khi khách hàng đăng ký thành công trên mobile banking sẽ được nhận ngay e-voucher trị giá 50.000 đồng, đồng thời thực hiện việc bổ sung thêm thông tin (định danh khách hàng) tại quầy sẽ được tiếp tục nhận thêm 50.000 đồng, và được miễn 100% phí chuyển tiền 24/7. Ngoài ra, khi khách hàng giới thiệu thêm bạn bè hoặc người khác sử dụng sẽ được nhận thêm voucher trị giá 30.000đ/lần giới thiệu, và không giới hạn số lần giới thiệu dành cho khách hàng.

Với ưu đãi này, ngân hàng Bản Việt cũng hy vọng khuyến khích khách hàng mở tài khoản thanh toán trực tuyến ngày một nhiều hơn, để phục vụ các nhu cầu về tài chính như gửi tiết kiệm online cộng thêm 0,6%/năm so với gửi tại quầy hoặc các nhu cầu mua sắm, thanh toán hóa đơn thường ngày, nhất là trong thời điểm hạn chế đến nơi đông người, phòng ngừa dịch Covid - 19 như hiện nay.

Khách hàng có thể tải ứng dụng Viet Capital Mobile Banking trên App store hay Google play. Trong quá trình đăng ký nếu cần hỗ trợ thêm thông tin gì quý khách có thể gọi hotline 1900 555 596 để được tư vấn về dịch vụ.

Q.C

Tin đọc nhiều