Nhận tiền triệu khi giới thiệu bạn bè mở thẻ tín dụng Sacombank

15:35 | 14/11/2022

Bạn có thể nhận thưởng tới 2 triệu đồng với mỗi lượt giới thiệu mở thẻ tín dụng Sacombank thành công, cơ hội lớn để tăng thêm thu nhập, giảm bớt nỗi lo chi phí thời “bão giá”. Tham gia ngay vì thời gian ưu đãi để giới thiệu bạn bè, người thân mở thẻ chỉ đến hết 31/12/2022.

nhan tien trieu khi gioi thieu ban be mo the tin dung sacombank
Giới thiệu bạn bè, người thân mở thẻ tín dụng Sacombank để nhận tiền thưởng không giới hạn.

Nhận tiền thưởng không giới hạn

Sacombank sẽ tặng tiền thưởng không giới hạn cho các khách hàng giới thiệu bạn bè, người thân mở mới thẻ tín dụng của Sacombank, khi khách hàng giới thiệu càng nhiều, tiền thưởng sẽ càng cao.

Cụ thể, khi là chủ thẻ tín dụng Sacombank và giới thiệu người thân, bạn bè mở thành công thẻ tín dụng Visa Infinite, người giới thiệu sẽ nhận được ngay 1 triệu đồng hoặc 1 lượt chơi golf/khách hàng thẻ. Từ thẻ Infinite thứ 21 trở đi, ưu đãi sẽ gấp đôi, khách hàng sẽ nhận thưởng 2 triệu đồng hoặc 2 lượt chơi golf/khách hàng thẻ, tùy theo lựa chọn của người giới thiệu.

Với các dòng thẻ tín dụng cá nhân như Visa Classic, Visa Platinum, Visa Platinum Cashback, Visa Signature, Mastercard Gold, Mastercard Only One, World Mastercard, JCB Classic, JCB Ultimate hoặc các dòng thẻ tín dụng liên kết như Visa Tiki Platinum, Visa Bamboo Airways Platinum, Vietnam Airlines Visa… người giới thiệu sẽ nhận được 100.000 đồng/lượt giới thiệu thẻ thành công.

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần gửi số điện thoại người được giới thiệu đến chi nhánh/phòng giao dich Sacombank gần nhất hoặc liên hệ giới thiệu trực tiếp cho nhân viên tư vấn của Sacombank. Khách hàng cũng có thể cung cấp chính xác số điện thoại, họ tên, quà tặng mong muốn nhận (lượt golf hoặc tặng tiền đối với thẻ Infinite) để khách hàng mở mới thẻ tín dụng cập nhật khi làm hồ sơ mở thẻ. Nhân viên Sacombank sẽ tiến hành các bước mở thẻ cho người được giới thiệu và sẽ ghi nhận chi thưởng cho khách hàng giới thiệu.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ tín dụng mới

Khách hàng mở mới các dòng thẻ tín dụng trong thời gian từ nay đến hết 31/12/2022 sẽ được hưởng nhiều chính sách ưu đãi về phí như: miễn phí mở thẻ, miễn phí thường niên trọn đời khi đạt doanh số giao dịch, miễn phí chuyển đổi trả góp, miễn phí rút tiền mặt tại các ATM Sacombank trên toàn quốc…

nhan tien trieu khi gioi thieu ban be mo the tin dung sacombank
Nhận ưu đãi không giới hạn từ hệ sinh thái thẻ tín dụng Sacombank.

Đối với thẻ tín dụng Sacombank Visa và Mastercard, khách hàng mở thẻ được hoàn đến 500.000 đồng khi có tổng giá trị giao dịch phát sinh từ 1 triệu đồng. Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng Sacombank còn được hưởng chính sách miễn phí chuyển đổi trả góp kỳ hạn 6 tháng và 12 tháng với giao dịch trả góp đầu tiên cho số tiền từ 6 triệu đồng.

Khi mua sắm, thanh toán trực tuyến với thẻ Sacombank Visa, khách hàng có thể được hoàn tiền đến 5 triệu đồng. Cụ thể, chủ thẻ sẽ được hoàn 1% cho giao dịch trực tuyến từ 5 triệu đồng đến dưới 10 triệu đồng, hoàn 3% với giao dịch trực tuyến từ 10 triệu đồng đến dưới 50 triệu đồng và hoàn 5% cho giao dịch trực tuyến từ 50 triệu đồng trở lên.

Ngoài ra, để khuyến khích khách hàng sử dụng hình thức thanh toán không tiếp xúc (contactless), Sacombank cũng sẽ hoàn 50.000 đồng với giao dịch thanh toán contactless đầu tiên trong tháng của khách hàng có giá trị từ 100.000 đồng.

Đối với các dòng thẻ tín dụng nội địa như Napas Family, Napas Easy Card và thẻ tích hợp Napas Combo Card, từ nay đến hết 9/12/2022, chủ thẻ sẽ được hoàn 50% giá trị khi thực hiện thanh toán hàng hóa, dịch vụ từ 100.000 đồng trở lên, số tiền hoàn tối đa đến 500.000 đồng.

Với mức thưởng giới thiệu và các chính sách về phí và lãi hấp dẫn, Sacombank khuyến khích khách hàng chia sẻ những trải nghiệm sử dụng các dòng thẻ tín dụng Sacombank đến bạn bè, người thân, từ đó giúp nhiều người được tiếp cận nguồn tài chính dự phòng hiệu quả, tránh các bẫy “tín dụng đen”, đồng thời giúp các trải nghiệm cuộc sống của khách hàng thêm phần tiện ích, thông minh.

Trần Bình

Tin đọc nhiều