OCB tặng miễn phí 5.000 tài khoản số đẹp cho doanh nghiệp

10:55 | 06/07/2022

OCB mới đây tung ra chương trình tặng 5.000 số tài khoản đẹp miễn phí có giá trị đến 50 triệu đồng dành cho các công ty lần đầu mở tài khoản và sử dụng ngân hàng số OMNI doanh nghiệp.

ocb tang mien phi 5000 tai khoan so dep cho doanh nghiep
OCB ra mắt kho tài khoản số ngắn - đẹp dành cho doanh nghiệp chỉ từ 5 số

Việc mở tài khoản số đẹp đang là xu hướng hiện nay, bởi bên cạnh các giá trị lý tính như ngắn gọn, dễ nhớ, thuận tiện khi giao dịch, tài khoản số đẹp còn được tin tưởng sẽ mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng cho doanh nghiệp. Niềm tin này được nhấn mạnh cả trong văn hoá phương Đông và phương Tây.

Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều ngân hàng đã đẩy mạnh đầu tư vào hạ tầng để rút gọn dần số tài khoản, mở rộng kho số, đem đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Điển hình tại OCB, ngay từ đầu năm 2022, nhà băng này đã nhanh chóng ra mắt kho tài khoản số ngắn - đẹp dành cho doanh nghiệp chỉ từ 5 số, rút gọn rất nhiều so với tài khoản 16 số như trước đây cùng nhiều trương trình ưu đãi đầy hấp dẫn.

Đại diện lãnh đạo OCB chia sẻ: “Khái niệm tài khoản số đẹp của khách hàng doanh nghiệp rất đa dạng. Có doanh nghiệp cho rằng, tài khoản đẹp là số dễ nhớ, số đăng ký kinh doanh, số điện thoại liên hệ… thuận tiện trong quá trình giao dịch. Tuy nhiên, có doanh nghiệp lại lựa chọn các con số mang ý nghĩa phong thuỷ mang đến tài lộc, dãy số tiến, số kép, số tứ quý, số thần tài... Thời gian qua, chúng tôi được rất nhiều khách hàng tin tưởng chọn để mở mới tài khoản số đẹp vì kho số của OCB đa dạng, phong phú. Đặc biệt, nếu tại một số ngân hàng chỉ được chọn một vài ký tự, còn lại là số cố định của hệ thống thì tại OCB, doanh nghiệp được lựa chọn đến từng ký tự trong tài khoản, linh hoạt theo nhu cầu của đơn vị, thêm vào đó, các ưu đãi kèm theo của ngân hàng cũng vô cùng thiết thực”.

Không dừng lại ở đó, OCB còn “mạnh tay” triển khai hàng loạt ưu đãi khác như miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống trên ngân hàng số OMNI Doanh nghiệp; miễn phí quản lý và duy trì tài khoản; miễn phí thường niên và phí SMS,… Từ ngày 15/4 đến hết 31/12/2022, khách hàng lần đầu mở tài khoản và sử dụng OCB OMNI doanh nghiệp sẽ được miễn phí 3 giao dịch tài trợ thương mại đầu tiên, ưu đãi điểm tỷ giá và cho vay vốn với lãi suất chỉ từ 6%/năm.

OCB hiện cũng đang triển khai 3 gói giải pháp thanh toán số OCB ProPay, Cơ bản, Nâng cao & Chuyên biệt, được thiết kế riêng theo đặc thù và quy mô của từng phân khúc khách hàng. Không chỉ đơn giản hóa việc thanh toán và giao dịch, sản phẩm này còn giúp tối ưu hiệu quả dòng tiền và hỗ trợ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số, thay thế cho cách quản lý kiểu thủ công tốn nhân lực và thời gian nhưng dễ sai sót.

NL

Tin đọc nhiều