ONEBANK đáp ứng nhu cầu giao dịch ngân hàng bất cứ thời điểm nào

21:48 | 17/12/2021

Chiều ngày 17/12/2021, Nam A Bank chính thức ra mắt Hệ sinh thái số ONEBANK với nhiều tính năng ưu Việt.

Với hệ sinh thái này, khách hàng không chỉ thực hiện hầu hết các giao dịch ngân hàng 365+, nhanh chóng, an toàn, bảo mật mà còn trải nghiệm nhiều tiện ích.

Đây là một trong những hệ sinh thái hiện đại, đẳng cấp mới được triển khai ở một số nước phát triển. Nam A Bank là Ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam thực hiện hệ sinh thái đầy tính ưu Việt này.

onebank dap ung nhu cau giao dich ngan hang bat cu thoi diem nao
Ông Trần Khải Hoàn, Phó Tổng Giám đốc thường trực Nam A Bank chia sẻ về hệ sinh thái ONEBANK và quá trình chuyển đổi số của Ngân hàng

Với phương châm “Một chạm- một trải nghiệm”, đến ONEBANK, khách hàng có thể thực hiện mọi lúc, 24/7, 365+. Điều này có nghĩa là ONEBANK đáp ứng nhu cầu giao dịch ngân hàng của khách hàng bất cứ thời điểm nào trong ngày, trong tuần, kể cả Lễ, Tết mà không phụ thuộc vào giờ hành chính để khách hàng chủ động về thời gian.

Nam A Bank nhận mưa giải thưởng công nghệ

Nam A Bank là một trong những ngân hàng tiên phong trong chuyển đổi số và nhận nhiều giải thưởng uy tín trong và ngoài nước như: “Ngân hàng số thế hệ mới tốt nhất Việt Nam 2021-Best New Digital Bank Vietnam 2021” do tạp chí International Business tổ chức, “Chuyển đổi số Việt Nam – Vietnam Digital Awards 2019”. Bên cạnh đó, chỉ số về CNTT xếp thứ 2 trong nhóm Ngân hàng về an toàn thông tin của doanh nghiệp Việt Nam theo báo cáo Vietnam ICT Index và VNISA Index…

Tại ONEBANK, khách hàng có thể nộp/rút tiền từ tài khoản của tất cả các Ngân hàng tại Việt Nam bằng QRCode theo tiêu chuẩn VIETQR và là Ngân hàng đầu tiên triển khai dịch vụ này.

Song song đó, khách hàng có thể tự trải nghiệm các giao dịch như: gửi tiết kiệm, mở tài khoản, thanh toán hóa đơn điện/nước, thanh toán thẻ, chuyển khoản 365+ không giới hạn thời gian- không gian, giao dịch và chuyển chứng từ tự động….Những dịch vụ tiện ích này đều được tích hợp “Ngân hàng số Open Banking, đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng.

Tất cả các giao dịch trên đều được thực hiện đơn giản, an toàn, bảo mật, nhanh chóng, khách hàng sẽ là những người chủ động kiểm soát tài chính của mình.

Trải nghiệm tại hệ sinh thái ONEBANK, khách hàng không chỉ giao dịch an toàn, nhanh chóng, bảo mật mà còn có thể trải nghiệm thanh toán số khác nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Tất cả tiện ích này khách hàng chỉ cần “chạm” là thanh toán ngay tại ONEBANK.

onebank dap ung nhu cau giao dich ngan hang bat cu thoi diem nao
Lãnh đạo Nam A Bank cùng các khách mời tham gia nhấn nút biểu trưng trong buổi lễ ra mắt hệ sinh thái ONEBANK

Đại diện Nam A Bank cho biết: “Lễ ra mắt hệ sinh thái số ONEBANK là sự kiện công nghệ lớn n hất trong năm của Nam A Bank và đây là sự kiện mở đầu cho chuổi hoạt động chào mừng 30 năm xây dựng và phát triển, đánh dấu bước chuyển biến mới trong hành trình chuyển đổi số của Ngân hàng.

Hệ sinh thái số ONEBANK sẽ góp phần gia tăng tình cạnh tranh trên thị trường tài chính, phát triển bền vững cũng như tạo ra những làn sóng công nghệ mới, mang lại những trải nghiệm tối ưu cho khách hàng”.

Cùng với ONEBANK, hệ sinh thái công nghệ của Nam A Bank đã có Open Banking và Robot OPBA. Nam A Bank liên tục hoàn thiện và nâng cấp hệ sinh thái công nghệ này vì mục tiêu và động lực của ngân hàng là tốt ưu và dành lấy sự trải nghiệm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm dịch vụ tài chính tại ngân hàng.

Hơn 30 nghìn phần quà cho khách hàng nhân dịp ra mắt ONEBANK

Từ nay đến 15/3/2022, khách hàng giao dịch tại các điểm ONEBANK trên toàn quốc sẽ được miễn 100% các loại phí giao dịch khi mở tài khoản thanh toán trong 365 ngày, ưu đãi hoàn tiền tối đa 100 nghìn đồng và 30 nghìn quà tặng giá trị như sạc dự phòng, voucher mua sắm, dù cầm tay,… với tổng giá trị lên đến 100 tỷ đồng.

PV

Tin đọc nhiều