PG Bank góp sức, chung tay thổi bay COVID với lãi suất từ 6,5%/năm

12:27 | 09/06/2020

Nhằm đáp ứng nhu cầu về vốn sản xuất kinh doanh của các cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ sau đại dịch COVID-19, Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) triển khai chương trình “Góp sức chung tay, thổi bay COVID” từ tháng 6/2020 đến hết tháng 12/2020 với lãi suất ưu đãi chỉ từ 6,5%/ năm.

pg bank gop suc chung tay thoi bay covid voi lai suat tu 65nam
Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ có nhu cầu vay vốn kinh doanh sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất cho vay linh hoạt chỉ từ 6,5%/năm

Theo đó, các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp siêu nhỏ có nhu cầu vay vốn kinh doanh sẽ được hưởng ưu đãi lãi suất cho vay linh hoạt chỉ từ 6,5%/năm với thời gian ân hạn trả nợ gốc tối đa lên đến 6 tháng. Ngoài ra khách hàng còn được linh hoạt tùy chọn mức lãi suất phù hợp với thời hạn vay.

Đối với khoản vay ngắn hạn, PG Bank không yêu cầu về thời gian duy trì khoản vay tối thiểu. Các khách hàng được ưu tiên trong chương trình vay này là khách hàng đang hoạt động sản xuất, kinh doanh trong các lĩnh vực: Dụ lịch; Giải trí; Nhà hàng - dịch vụ ăn uống; Dịch vụ lưu trú; Dược phẩm, thiết bị y tế, vật tư y tế; Dịch vụ vận tải; Giáo dục; Xăng dầu; Đại lý vé máy bay; Nông nghiệp; Nuôi trồng thủy, hải sản; Vật liệu xây dựng và các ngành hàng tiêu dùng thiết yếu khác.

Với chương trình ưu đãi cho vay “Góp sức chung tay, thổi bay COVID”, PG Bank hy vọng sẽ góp sức chung tay đồng hành cùng khách hàng và tháo gỡ khó khăn cho các khách hàng do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Thanh Thuỷ

Tin đọc nhiều