PG Bank và Bảo Việt Nhân thọ công bố hợp tác toàn diện

20:02 | 29/04/2021

Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ và Ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PG Bank) đã chính thức kí kết thỏa thuận hợp tác toàn diện.

pg bank va bao viet nhan tho cong bo hop tac toan dien
PG Bank và Tổng Công ty Bảo Việt nhân thọ ký thoả thuận hợp tác

Theo đó, từ ngày 28/4/2021, Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ và PG Bank sẽ ưu tiên lựa chọn bên còn lại là đối tác để triển khai các mảng hợp tác tiềm năng và hứa hẹn mang lại lợi ích chung cho cả hai bên, bao gồm: Hợp tác phân phối dịch vụ bảo hiểm, hợp tác cung cấp các dịch vụ ngân hàng và hợp tác thu hộ/chi hộ.

Phát biểu tại buổi lễ kí kết, ông Nguyễn Phi Hùng, Tổng Giám đốc PG Bank, cho biết: “Bancassurance là một trong những kênh phân phối tiềm năng của các doanh nghiệp bảo hiểm hiện nay. Sự hợp tác giữa ngân hàng và bảo hiểm là xu thế tất yếu để mở ra cơ hội phát triển mới cho cả hai lĩnh vực, góp phần thúc đẩy nhu cầu và nhận thức về bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam trong thời gian tới. Chúng tôi rất vinh dự khi được hợp tác triển khai bancassurance với Bảo Việt Nhân thọ - doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ lâu năm và dẫn đầu thị trường”.

pg bank va bao viet nhan tho cong bo hop tac toan dien
Thoả thuận mở ra cơ hội hợp tác mới cho hai bên

Chia sẻ về sự kiện hợp tác này, ông Phạm Ngọc Sơn, Tổng Giám đốc Tổng Cổng ty Bảo Việt Nhân thọ khẳng định: "Việc tham gia bảo hiểm nhân thọ qua ngân hàng là một sự lựa chọn thông minh, khách hàng vừa nhận được sự tư vấn để được đảm bảo an toàn tài chính, an tâm trước rủi ro trong cuộc sống, vừa nhận được ưu đãi của cả hai bên, giúp gia tăng quyền lợi khi tham gia bảo hiểm nhân thọ".

Trong thời gian hợp tác, với sự phối hợp chặt chẽ và quyết tâm triển khai cao độ, Bảo Việt Nhân thọ và PG Bank hứa hẹn đem lại những lợi ích và giá trị gia tăng cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm nhân thọ thông qua hệ thống ngân hàng PG Bank.

Thanh Thuỷ

Tin đọc nhiều