PVcomBank nâng cấp giải pháp tài chính điện tử dành cho doanh nghiệp

17:29 | 10/07/2023

Cùng với làn sóng chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) vừa cho ra mắt ứng dụng PV Advanced OTP. Đây là phiên bản nâng cấp của PVcomBank Smart OTP, tối ưu các tính năng tài chính dành riêng cho khách hàng doanh nghiệp.

Phát triển bởi PVcomBank, PV Advanced OTP là ứng dụng cài đặt trên thiết bị di động, sử dụng phương thức xác thực Smart OTP để phê duyệt các giao dịch tài chính và phi tài chính trên cùng một nền tảng. Được nâng cấp từ PVcomBank Smart OTP, PV Advanced OTP hoàn thiện và bổ sung nhiều tiện ích dành cho người dùng, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tình hình tài chính bất dù ở bất kỳ đâu mà không cần đến quầy giao dịch.

pvcombank nang cap giai phap tai chinh dien tu danh cho doanh nghiep
PV Advanced OTP là một trong những công cụ tài chính mang đến hiệu quả tối ưu dành cho doanh nghiệp

Là ứng dụng dành riêng cho doanh nghiệp, PV Advanced OTP hội tụ những lợi thế vượt trội so với các sản phẩm ngân hàng điện tử khác, phát huy tối đa hiệu quả quản lý tài chính. Với việc phân quyền - người quản trị (Admin) và người duyệt lệnh (Checker), PV Advanced OTP giúp người có thẩm quyền phê duyệt các yêu cầu của nhân viên một cách dễ dàng thông qua ứng dụng trên thiết bị di động hoặc Internet Banking. Bên cạnh đó, PV Advanced OTP còn có tính năng phê duyệt lô/lương, phê duyệt mở/tất toán hợp đồng tiền gửi của doanh nghiệp. Điều này gia tăng sự thuận tiện cho khách hàng, đặc biệt với người duyệt là các lãnh đạo doanh nghiệp thường xuyên di chuyển hoặc làm việc bên ngoài văn phòng.

Đặc biệt, PV Advanced OTP được tích hợp Smart OTP dành cho người quản trị và người duyệt lệnh, giúp người dùng linh hoạt và chủ động trong giải quyết công việc. Tính đến thời điểm hiện tại, Smart OTP được xếp vào nhóm có mức độ bảo mật cao nhất trong các giải pháp xác thực giao dịch trực tuyến, hơn hẳn SMS OTP và Token; đảm bảo an toàn cho những giao dịch tài chính giá trị cao.

pvcombank nang cap giai phap tai chinh dien tu danh cho doanh nghiep
PV Advanced OTP là ứng dụng cài đặt trên thiết bị di động, sử dụng phương thức xác thực Smart OTP để phê duyệt các giao dịch

Theo đại diện của PVcomBank, ngoài các tính năng sẵn có của phiên bản PVcomBank Smart OTP như kích hoạt OTP, hủy/chuyển đổi thiết bị kích hoạt Smart OTP, cài đặt mã PIN, lấy mã giao dịch…, PV Advanced OTP đã được phát triển thêm nhiều những tiện ích mới như: phê duyệt giao dịch bằng Smart OTP, truy vấn tài khoản, nhật ký phê duyệt giao dịch hay nhận thông báo từ ngân hàng…Vì vậy, việc sử dụng PV Advanced OTP sẽ giúp cho khách hàng là các doanh nghiệp có thể truy vấn thông tin tài khoản doanh nghiệp, sao kê lịch sử giao dịch; phê duyệt các giao dịch chuyển khoản (trong/ngoài hệ thống, định kỳ, 24/7…); phê duyệt các giao dịch thanh toán (hóa đơn, nạp tiền điện thoại); kiểm tra nhật ký phê duyệt hoặc tra cứu tỷ giá ngoại tệ, nhận thông báo về các chương trình ưu đãi của ngân hàng…

Với những giá trị ưu việt, PV Advanced OTP được kỳ vọng đáp ứng tối đa nhu cầu quản trị tài chính của nhóm khách hàng doanh nghiệp – đặc biệt là nhóm SME và mSME (doanh nghiệp vừa, nhỏ, siêu nhỏ).

Ngoài PV Advanced OTP, hiện PVcomBank đang tiến tới hoàn thiện lộ trình chuyển đổi số với hầu hết các sản phẩm, dịch vụ cốt lõi cũng như các nghiệp vụ vận hành và bước sang giai đoạn sáng tạo số; Phát triển các dịch vụ sản phẩm 100% trên kênh số với những mô hình kinh doanh hoàn toàn mới, mang tính chất đột phá để cung cấp ra thị trường.

Bên cạnh việc cá nhân hóa dịch vụ và triển khai hợp kênh thì ngân hàng số là một trong những mục tiêu trọng điểm trong kế hoạch tăng trưởng bền vững. Việc phát triển ngân hàng mở với hệ sinh thái dịch vụ đầy đủ sẽ hỗ trợ tối đã các hoạt động tài chính của nhóm khách hàng cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Hông Hạnh

Tin đọc nhiều