QR Merchant giải pháp thanh toán toàn diện cho doanh nghiệp

19:06 | 07/08/2023

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) ra mắt sản phẩm QR Merchant giúp doanh nghiệp vận hành, kiểm soát doanh thu tiện lợi và hiệu quả qua ứng dụng SeAMobile Biz/SeANet. Bên cạnh đó, SeABank còn dành nhiều quà tặng hấp dẫn là tài khoản số đẹp, quà tặng trị giá 500.000 đồng và miễn nhiều loại phí khi mở mới tài khoản và mã QR.

qr merchant giai phap thanh toan toan dien cho doanh nghiep

Thanh toán không tiền mặt đang trở thành xu thế mới của thời đại công nghệ 4.0. Ngành tài chính ngân hàng là ngành tiên phong trong việc áp dụng công nghệ số hoá, chuyển đổi số đã và đang liên tục đem lại những cải tiến và đột phá trong việc cung cấp các hoạt động dịch vụ.

Đón đầu xu hướng và để góp phần thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt của Chính phủ, SeABank mới đây đã cho ra mắt sản phẩm QR Merchant - giải pháp nhận thanh toán QR cho doanh nghiệp với nhiều trải nghiệm vượt trội.

Theo đó, để trở thành QR Merchant của SeABank, doanh nghiệp sẽ mở tài khoản doanh nghiệp và sử dụng ứng dụng ngân hàng điện tử SeAMobile Biz/SeANet. Sử dụng tính năng tạo mã QR trong ứng dụng SeAMobile Biz/SeANet, tiếp đến triển khai đặt và sử dụng kệ mã QR tài khoản ở SeABank tại các điểm giao dịch với khách hàng.

Với QR Merchant, doanh nghiệp có thể đẩy nhanh tốc độ thanh toán với chế độ bảo mật và an toàn, độ chính xác cao khi khách hàng chủ động thao tác trên điện thoại thông minh. Ngoài ra, doanh nghiệp có thể kiểm soát doanh thu dễ dàng, mọi lúc mọi nơi qua báo cáo trên ứng dụng SeAMobile Biz/SeANet.

Song song với những tiện ích vượt trội, từ nay đến 31/12/2023, SeABank còn triển khai chương trình “Quét nhanh gọn - Mở trọn tiện ích” với combo ưu đãi hấp dẫn đó là: tặng tài khoản số đẹp, quà tặng trị giá 500.000 đồng, tặng bộ ấn phẩm QR thanh toán thiết kế độc quyền với mỗi doanh nghiệp, phí thường niên ngân hàng điện tử, phí xử lý giao dịch thanh toán qua QR, miễn phí chuyển tiền online…

Với thủ tục nhanh gọn cùng sự hỗ trợ tận tình đến từ các đơn vị kinh doanh của SeABank, doanh nghiệp sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn với tính năng giao dịch thiết thực trong thời đại số, vừa tiên phong đón đầu xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt.

Trên nền tảng công nghệ hiện đại, ứng dụng ngân hàng số dành cho doanh nghiệp SeAMobile Biz của SeABank trang bị tính năng hiển thị biểu đồ thu chi tài khoản trong vòng một tuần gần nhất (hiển thị ngắn gọn tình trạng thu chi của doanh nghiệp mà không cần xuất báo cáo hoặc sao kê); tra cứu thông tin thẻ, các khoản vay tín dụng, bảo lãnh tài trợ thương mại đồng thời thanh toán dư nợ thẻ online, mở và tất toán hợp đồng tiền gửi online. Đây được coi là giải pháp tài chính toàn diện, đáp ứng nhu cầu giao dịch của doanh nghiệp, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu suất hoạt động.

PV

Tin đọc nhiều