Quét VietQR rút tiền tại ATM các ngân hàng dễ dàng với Sacombank Pay

14:40 | 07/08/2023

Từ ngày 7/8/2023, Sacombank triển khai dịch vụ rút tiền bằng mã VietQR tại ATM ngoại mạng, giúp khách hàng có thêm phương án rút tiền nhanh chóng từ ATM của nhiều ngân hàng khác nhau, chỉ với vài thao tác đơn giản thông qua ứng dụng Sacombank Pay.

quet vietqr rut tien tai atm cac ngan hang de dang voi sacombank pay

Hiện tại, Sacombank là một trong những ngân hàng trên thị trường tiên phong triển khai tính năng cho phép khách hàng sử dụng Sacombank Pay quét mã VietQR rút tiền không chỉ ở hệ thống ATM Sacombank mà còn ở các ngân hàng tham gia mạng lưới VietQR. Ngược lại, các ứng dụng của các ngân hàng bạn cũng có thể quét mã VietQR và rút tiền tại máy ATM của Sacombank.

Tính năng này mang đến sự tiện lợi cho khách hàng khi không cần sử dụng thẻ vật lý, khuyến khích các giao dịch thông qua thiết bị di động một cách an toàn, nhanh chóng giúp gia tăng trải nghiệm cho khách hàng.

VietQR là nhận diện thương hiệu chung cho các dịch vụ thanh toán, chuyển khoản bằng mã QR được xử lý qua mạng lưới NAPAS. Mã QR sử dụng tuân thủ theo tiêu chuẩn thanh toán QR của EMV Co. (Tổ chức toàn cầu quản lý thông số kỹ thuật EMV) và Tiêu chuẩn cơ sở cho mã QR do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam ban hành.

Bên cạnh tính năng rút tiền VietQR tại ATM ngoại mạng vừa ra mắt, Sacombank đã ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến hàng đầu để triển khai thành công tính năng eKYC trên Sacombank Pay giúp khách hàng dễ dàng mở tài khoản và thẻ thanh toán ngay trên ứng dụng; liên kết với các tài khoản/thẻ/khoản vay/tiết kiệm tại Sacombank… và thực hiện mọi lúc mọi nơi đa dạng các giao dịch tài chính tiêu dùng theo xu hướng one stop bank (ngân hàng một chạm).

Sacombank Pay là ứng dụng quản lý tài chính đa tiện ích trên thiết bị di động, được đảm bảo an toàn thông tin theo chuẩn PCI DSS - chứng nhận cao nhất về an ninh, bảo mật trong lĩnh vực phát hành và chấp nhận thẻ có giá trị trên toàn cầu.

Huyền My

Tin đọc nhiều