Ra mắt website bán bảo hiểm Agribank trực tuyến

14:58 | 10/04/2023

Chuyển đổi số và thương mại điện tử là xu thế tất yếu của thị trường trong những năm gần đây. Đặc biệt, khi đại dịch Covid-19 khiến nền kinh tế ngưng trệ, chuỗi cung ứng, lưu thông hàng hóa, dịch vụ và lao động toàn cầu bị gián đoạn… đã thúc đẩy xu thế này phát triển nhanh hơn.

Đón đầu xu thế này, Bảo hiểm Agribank đã có chủ trương nghiên cứu triển khai chương trình chuyển đổi số. Và việc ra đời website bán hàng trực tuyến của Bảo hiểm Agribank là một giải pháp trong chương trình đó, nhằm thay đổi phương pháp tiếp cận khách hàng, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới. Đặc biệt, việc triển khai bán hàng trên các nền tảng trực tuyến giúp doanh nghiệp tương tác trực tiếp với khách hàng nhanh hơn, tiếp nhận thông tin phản hồi đầy đủ hơn, từ đó cải thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ, mang lại nhiều lợi ích gia tăng cho khách hàng và doanh nghiệp.

ra mat website ban bao hiem agribank truc tuyen

Website bán trực tuyến các sản phẩm bảo hiểm của Bảo hiểm Agribank hướng tới phục vụ nhu cầu mua bảo hiểm của mọi khách hàng, được thiết kế với các tiêu chí: thao tác mua bảo hiểm đơn giản, thông tin quyền lợi minh bạch, cùng chính sách bảo mật an toàn, giúp cho việc mua bảo hiểm đơn giản và nhanh chóng. Các thao tác thực hiện mua bảo hiểm trên website rất đơn giản và dễ thực hiện, chỉ với 3 bước.

Bước đầu tiên - Chọn mua sản phẩm bảo hiểm phù hợp, khách hàng đăng nhập website https://tructuyen.abic.com.vn, sau đó vào mục Chọn mua sản phẩm bảo hiểm. Mục này đã được tối giản bằng cách đóng sản phẩm bảo hiểm thành các gói cố định phù hợp với nhu cầu, xu hướng mua bảo hiểm của từng nhóm khách hàng.

Bước thứ 2 - Nhập thông tin mua bảo hiểm. Các phần thông tin được sắp xếp với bố cục hợp lý, dễ nhìn, thuận tiện cho mọi đối tượng khách hàng. Giao diện mang lại cho khách hàng cái nhìn trực quan về mọi quyền lợi, mức phí, điều khoản… của hợp đồng trước khi sang bước 3 là bước Thanh toán.

Bước thứ 3 - Thanh toán phí bảo hiểm được bảo mật an toàn tuyệt đối bởi cổng thanh toán điện tử Vnpay.

Như vậy, chỉ bằng vài thao tác đơn giản trên điện thoại hoặc máy tính, khách hàng đã có thể dễ dàng thực hiện việc đặt mua các sản phẩm và thanh toán một cách nhanh chóng.

Chỉ vài giây sau khi đóng phí thành công, khách hàng sẽ nhận được thông báo mua bảo hiểm cùng đường link để xem cũng như tải Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử về máy. Thông tin này cũng được cung cấp qua tin nhắn điện thoại cũng như email cá nhân của khách hàng.

ra mat website ban bao hiem agribank truc tuyen

Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử đáp ứng tiêu chuẩn pháp lý do cơ quan chức năng yêu cầu, đồng thời không lo thất lạc hay hư hỏng như Giấy chứng nhận truyền thống bằng giấy trước đây. Khách hàng có thể tra cứu và tải về Giấy chứng nhận mọi lúc, mọi nơi với đường link được cung cấp.

T.Ly

Tin đọc nhiều