SeABank và Solv Việt Nam hợp tác giúp doanh nghiệp tiếp cận vốn trên nền tảng số

15:02 | 11/08/2023

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank, mã chứng khoán SSB) và Công ty TNHH Solv Việt Nam ký kết hợp tác nhằm cung cấp các giải pháp tài chính hỗ trợ doanh nghiệp vừa, nhỏ, siêu nhỏ và hộ kinh doanh sử dụng nền tảng công nghệ mới.

seabank va solv viet nam hop tac giup doanh nghiep tiep can von tren nen tang so

Việc hợp tác này mang tính tiên phong trong xu hướng cung cấp giải pháp tài chính mới, sử dụng nền tảng công nghệ và hệ sinh thái doanh nghiệp để mang đến các giải pháp chuyên biệt và mang lại lợi ích đa bên.

Solv Việt Nam - nền tảng thương mại điện tử B2B tạo điều kiện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ/hộ kinh doanh thực hiện giao dịch thương mại trên nền tảng số an toàn, đồng thời tiếp cận các giải pháp tài chính nhanh chóng và dễ dàng.

Sự kết hợp giữa SeABank và Solv Việt Nam sẽ cung cấp các sản phẩm - dịch vụ đáp ứng nhu cầu toàn diện của doanh nghiệp và hộ kinh doanh, đảm bảo trải nghiệm giao dịch thông suốt và hiệu quả nhất trên nền tảng của Solv và SeABank.

Theo đó, thông qua mối quan hệ rộng khắp của mình, Solv Việt Nam là cầu nối kết nối các đại lý. SeABank sẽ đánh giá và phê duyệt cấp hạn mức tín dụng với giá trị hạn mức không tài sản bảo đảm lên đến 5 tỷ đồng, từ đó kịp thời cung cấp giải pháp hiệu quả cho nhu cầu doanh nghiệp.

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện của SeABank cho biết: “SeABank rất vui mừng khi trở thành một trong những đối tác chiến lược quan trọng của Solv Việt Nam. Việc kết hợp giữa nền tảng thương mại B2B và tổ chức tài chính không chỉ gia tăng thêm cơ hội mở rộng kinh doanh mà còn đồng thời giúp doanh nghiệp và hộ kinh doanh dễ dàng tiếp cận nguồn vốn và các giải pháp tài chính. Chúng tôi hy vọng hai bên sẽ hợp tác thành công, tiến tới xây dựng mối quan hệ hợp tác toàn diện để ngày càng tăng uy tín đôi bên và mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng”.

Về lý do lựa chọn Solv là đối tác hợp tác, bên cạnh những thế mạnh nổi bật về công nghệ và chuyển đổi số, đại diện của SeABank nhận định rằng Solv và SeABank cùng có mục tiêu chung là giúp doanh nghiệp vừa, nhỏ, siêu nhỏ và hộ kinh doanh tiếp cận và được cung cấp nguồn vốn dễ dàng và thuận lợi, từ đó giúp họ tăng doanh số và phát triển bền vững.

Phía Solv Việt Nam cũng kỳ vọng lễ ký kết hôm nay chính là khởi đầu cho một hành trình hợp tác toàn diện giữa hai bên.

Ông Mayank Chandele, Tổng Giám đốc Solv Việt Nam cho hay: “Solv và SeABank đều là những tổ chức uy tín, hoạt động hiệu quả dựa trên nền tảng phát triển mạnh mẽ, mạng lưới rộng khắp và mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất, thuận tiện nhất cho doanh nghiệp vừa, nhỏ, siêu nhỏ và hộ kinh doanh khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Tôi tin tưởng rằng lễ ký kết hôm nay là một khởi đầu tốt đẹp không chỉ cho sự hợp tác thành công giữa Solv và SeABank mà còn mang đến cho doanh nghiệp vừa, nhỏ, siêu nhỏ và hộ kinh doanh những giải pháp và dịch vụ ưu việt”.

CK

Tags: #SeABank
Tin đọc nhiều