SeABank: Vinh quang đến từ những nỗ lực không ngừng

09:56 | 24/12/2020

Trải qua một năm 2020 đầy những biến động và khó khăn, ngành ngân hàng Việt Nam đang dần chuyển mình để thích nghi với thách thức mới và tiếp tục phát triển lớn mạnh. Trong số những tổ chức tài chính thành công nhất trong giai đoạn hiện nay, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) chính là một gương mặt tiêu biểu nhờ vào sự nỗ lực không ngừng trong việc đáp ứng nhu cầu khách hàng và khả năng thích ứng tốt với những thay đổi của thị trường, từ đó trở nên nổi bật trong lĩnh vực tài chính ngân hàng với nhiều giải thưởng cùng danh hiệu cao quý.

seabank vinh quang den tu nhung no luc khong ngung
SeABank trở thành một thương hiệu vững mạnh trên thị trường và ngân hàng bán lẻ được yêu thích nhất

Với kết quả kinh doanh ấn tượng, tăng trưởng ổn định, thương hiệu và sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng, SeABank tiếp tục được vinh danh tại nhiều giải quốc tế và giải thưởng trong nước trong năm 2020. Đây cũng là những thành quả ghi nhận sự kiên trì và nỗ lực của Ban Lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ nhân viên SeABank trong mục tiêu đưa thương hiệu SeABank trở thành một thương hiệu vững mạnh trên thị trường và ngân hàng bán lẻ được yêu thích nhất.

Các giải thưởng quốc tế do các tổ chức uy tín thế giới trao tặng cho SeABank đều ghi nhận sự phát triển toàn diện, đặc biệt là về sản phẩm, chất lượng, dịch vụ của ngân hàng, như “Sản phẩm ngân hàng di động sáng tạo nhất năm 2020” - SeAMobile (Finance Derivative), “Ngân hàng mang tới sự hài lòng và hạnh phúc của khách hàng” (Global Banking and Finance Review), “Ngân hàng có Dịch vụ khách hàng tốt nhất Việt Nam 2020” (International Business Magazine), “Thương hiệu ngân hàng sáng tạo nhất” (The Global Brands Magazine), “Top 15 ngân hàng mạnh nhất Việt Nam và Top 500 ngân hàng mạnh nhất khu vực Châu Á - Thái Bình Dương” (The Asian Banker)…, cho thấy sự phát triển lớn mạnh về quy mô, kết quả kinh doanh, đồng thời khẳng định uy tín thương hiệu của ngân hàng.

Đặc biệt, SeABank là ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam chính thức trở thành thành viên của Liên Đoàn Doanh nghiệp thế giới (Worldcob) và được tổ chức này vinh danh liên tiếp 3 danh hiệu “Doanh nghiệp xuất sắc năm 2019”, “Doanh nghiệp truyền cảm hứng”, “Doanh nghiệp đi đầu trong việc vận hành một cách sáng tạo, hiểu biết và có hệ thống”.

Giải thưởng là một minh chứng cho thấy rằng, SeABank đang đi đúng hướng, đồng thời thúc đẩy tập thể lãnh đạo và nhân viên tiếp tục kiên định theo con đường đã chọn để đáp lại sự tín nhiệm, tin tưởng của các đối tác, khách hàng.

Tại Việt Nam, SeABank tiếp tục được thăng hạng với nhiều giải thưởng uy tín, tiêu biểu như Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2020 - dành cho Dịch vụ Tài chính Ngân hàng SeABank do Bộ Công Thương trao tặng, Giải thưởng chuyển đổi số Việt Nam (Vietnam Digital Awards 2020) với hạng mục “Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc” (Hội Truyền thông số Việt Nam), Top 50 doanh nghiệp có lợi nhuận xuất sắc nhất Việt Nam - Profit500, 103/1000 doanh nghiệp nộp thuế thu nhập nhiều nhất năm 2019 (Tổng cục Thuế Việt Nam), Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam - FAST500 (Vietnam Report), Top 10 Doanh nghiệp bền vững 2019 trong lĩnh vực Thương mại - Dịch vụ (Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam), Ngân hàng có mạng lưới POS tốt nhất 2020 (Công ty CP Thanh toán Quốc gia Việt Nam)…

Không chỉ thành công về mặt kinh doanh, SeABank còn đi đầu trong việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và lành mạnh, để mỗi cán bộ nhân viên đều trở thành những người thấu hiểu và truyền tải đầy đủ các thông điệp, tầm nhìn sứ mệnh của ngân hàng.

Với những nỗ lực trong quản lý nguồn lực con người và xây dựng văn hóa doanh nghiệp, SeABank đã được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trao tặng Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong việc chăm lo phúc lợi cho Người lao động 2019” và danh hiệu “Doanh nghiệp tiêu biểu vì người lao động 2019”. Ngoài ra, SeABank còn nhận được danh hiệu “Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020” do Global Economics bình chọn, Ngân hàng tiêu biểu Vì cộng đồng năm 2020 do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam bình chọn…

Bên cạnh đó, các sản phẩm dịch vụ của SeABank cũng nhận được sự ghi nhận và đánh giá cao với giải thưởng “Sản phẩm thẻ tín dụng của năm” (Credit Card of the Year) dành cho thẻ SeALady Cashback, Top 100 sản phẩm được Tin và dùng năm 2020. Qua đó, SeABank cũng được vinh danh trong Top 30 công ty ứng dụng Công nghệ tốt nhất Châu Á 2020 - một danh hiệu do tạp chí The Silicon Review trao tặng.

Song song đó, những kết quả kinh doanh vượt trội cùng với hàng loạt các hoạt động văn hóa doanh nghiệp và đóng góp vào sự phát triển cộng đồng cũng chính là những tiêu chí quan trọng để bà Lê Thu Thủy - Tổng Giám đốc SeABank được Hội đồng Tư vấn kinh doanh ASEAN trao tặng giải thưởng Doanh nhân Nữ tiêu biểu 2020 (Women Entrepreneur) trong hệ thống giải.

Ngoài ra, bà Thủy còn được tôn vinh danh hiệu “Nhà quản lý giỏi ASEAN 2020” - ghi nhận bởi Hội phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam - ASEAN dành cho những cá nhân xuất sắc có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế trong khu vực ASEAN và toàn cầu, “Quản lý kinh doanh xuất sắc” và “Lãnh đạo doanh nghiệp đi đầu trong việc vận hành doanh nghiệp một cách sáng tạo, hiểu biết và có hệ thống” do Tổ chức Liên đoàn Doanh nghiệp Thế giới trao tặng. Trước đó, tạp chí Finance Derivative cũng vinh danh bà với danh hiệu “Lãnh đạo Ngân hàng xuất sắc nhất năm 2019”, Bằng khen “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.

Bằng những thành tựu và nỗ lực trong thời gian qua, SeABank đã trở thành một thương hiệu hàng đầu nhận được sự quan tâm ủng hộ từ khách hàng, đối tác trong và ngoài nước, góp phần tích cực trong việc xây dựng ngành ngân hàng thành lĩnh vực then chốt trong sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Các giải thưởng này chắc chắn sẽ là động lực để SeABank tiếp tục giữ vững và phát huy kết quả kinh doanh tốt, giá trị thương hiệu tại Việt Nam và trong khu vực các năm tiếp theo, cũng như tiếp tục triển khai những chương trình, dịch vụ sáng tạo nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Phan Thu

Tin đọc nhiều