Standard Chartered Việt Nam ra mắt chương trình “Giao dịch - Thắng lớn”

17:14 | 19/05/2021

Chương trình diễn ra từ nay đến hết ngày 27/6/2021, dành cho các khách hàng Việt Nam trên 18 tuổi và sinh sống tại Hà Nội hoặc TP. Hồ Chí Minh. Một chuyến đi Anfield cùng nhiều phần quà LFC hấp dẫn sẽ có trong chương trình này.

Standard Chartered Việt Nam vừa triển khai chương trình lớn nhất năm “Giao dịch - Thắng lớn” dành cho các khách hàng mới và các fans bóng đá, mang đến cơ hội sở hữu những phần quà giá trị bao gồm một chuyến đi trọn gói tới sân Anfield, Liverpool, Anh Quốc và các quà tặng độc quyền của Liverpool và buổi giao lưu trực tuyến cùng huyền thoại của CLB Liverpool.

Theo thể lệ chương trình, các khách hàng mở thành công tài khoản Elite Fly VNĐ thông qua trang web sc.com/vn hoặc Facebook Fanpage sẽ nhận được các quà tặng độc quyền của CLB Liverpool.

Mỗi tháng, khách hàng mở tài khoản Elite Fly VNĐ thành công và có số tiền gửi cao nhất từ 500 triệu trở lên tối thiểu từ 6 tháng, sẽ được sở hữu một chiếc áo đấu chính thức có chữ ký của siêu sao Liverpool.

standard chartered viet nam ra mat chuong trinh giao dich thang lon

Ngoài ra, khách hàng sẽ có cơ hội dành giải thưởng đặc biệt là một chuyến đi trọn gói đến sân Anfield, thành phố Liverpool, Anh Quốc (bao gồm vé máy bay khứ hồi cho 2 người, khách sạn, vé xem trực tiếp trận đấu của CLB Liverpool và bữa ăn tối đặc biệt với cầu thủ huyền thoại Liverpool) khi gửi tiền từ 1 tỷ đồng trở lên (kỳ hạn từ 6 tháng), mở tài khoản Elite Fly VNĐ và có số dư trung bình cao nhất sau 8 tuần diễn ra chương trình.

“Chương trình “Giao dịch - Thắng lớn – Bank more score more” đã và đang được thưc hiện tại 11 quốc gia. Chúng tôi rất vinh dự triển khai ưu đãi đặc biệt này lần đầu tiên dành riêng cho những người hâm mộ đội tuyển Liverpool tại Việt Nam thông qua sản phẩm tài khoản Elite FLy VNĐ và tiền gửi có kì hạn. Với hơn 115 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, chúng tôi không ngừng nỗ lực mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cùng nhiều chương trình ưu đãi dành cho các khách hàng”, Ông Harmander Mahal, Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ, Khối Dịch vụ khách hàng ưu tiên, Khối Doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam và nhóm bốn nước Châu Á của Ngân hàng Standard Chartered Việt Nam, chia sẻ.

Khi mở và giao dịch cùng tài khoản Standard Chartered EliteFly, khách hàng còn được tích dặm thưởng Bông Sen Vàng không giới hạn cùng nhiều ưu đãi miễn phí hấp dẫn khác.

Standard Chartered Việt Nam đã được tạp chí International Business Magazine vinh danh Ngân hàng nước ngoài tốt nhất Việt Nam 2020 và tạp chí International Finance Magazine trao tặng danh hiệu Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam 2020.

Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế, Fitch đã nâng triển vọng tín nhiệm của Standard Chartered Việt Nam lên mức “Tích cực”, một lần nữa khẳng định cam kết mạnh mẽ của Ngân hàng với Việt Nam và những nỗ lực nhằm mang đến những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

*Lưu ý: Giải thưởng đi Anfield sẽ có hiệu lực trong vòng 1 năm kể từ ngày trao thưởng và có thể quy đổi thành các phần quà khác của CLB Liverpool trong trường hợp chuyến đi không thực hiện được.

ĐP

Tin đọc nhiều