Standard Chartered Vietnam nhận hai giải thưởng của The Asian Banking & Finance

17:00 | 02/08/2021

Standard Chartered Việt Nam vừa được vinh danh Ngân hàng quản lý dòng tiền quốc tế tốt nhất và Ngân hàng có sáng kiến hỗ trợ khách hàng tốt nhất năm 2021, trong hạng mục giải thưởng Ngân hàng bán buôn của tạp chí the Asian Banking & Finance.

standard chartered vietnam nhan hai giai thuong cua the asian banking finance

Các giải thưởng này được đánh giá bởi các đơn vị độc lập, bao gồm các đối tác hàng đầu về tư vấn tài chính từ bốn công ty kiểm toán lớn, nhằm vinh danh những tổ chức xuất sắc nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng.

Standard Chartered là ngân hàng đầu tiên ra mắt dịch vụ ví điện tử dành cho khách hàng doanh nghiệp và cung cấp giải pháp APIs cho hoạt động thanh toán và báo cáo. Ngân hàng gia nhập mạng lưới NAPAS, ra mắt tính năng chuyển và nhận tiền siêu tốc 24/7. Standard Chartered cũng hợp tác với các nhà cung cấp ví điện tử, cổng thanh toán giúp người tiêu dùng có thể thanh toán cho các khách hàng doanh nghiệp qua hơn 9.000 đại lý của MoMo và VNPay trên khắp Việt Nam.

Theo ông Sylvester Kinuthia, Giám đốc Khối Ngân hàng Giao Dịch, Standard Chartered Việt Nam, hai giải thưởng danh giá này là sự ghi nhận, minh chứng cho năng lực chuyên môn về quản lý dòng tiền và giải pháp số hướng tới khách hàng là trọng tâm nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các khách hàng doanh nghiệp.

“Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng đã tin tưởng và các đồng nghiệp đã ủng hộ tích cực, góp phần mang đến vinh danh cho Ngân hàng.Giải thưởng này một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu cũng như cam kết lâu dài của chúng tôi tại Việt Nam”, ôngSylvester Kinuthia chia sẻ.

The Asian Banking & Finance là tạp chí uy tín hàng đầu châu Á. Trước đó, Standard Chartered Việt Nam cũng được vinh danh Ngân hàng quản lý dòng tiền tốt nhất và Ngân hàng đối tác về các giải pháp thanh toán điện tử tốt nhất của The Asset.

ĐP

Tin đọc nhiều