Techcombank “chơi lớn” tri ân khách hàng hàng đến 100 tỷ đồng

14:35 | 15/11/2022

Techcombank vừa công bố chương trình tri ân khách hàng lớn nhất từ trước đến nay với hàng trăm ngàn giải thưởng tổng trị giá đến 100 tỷ đồng. Đồng hành cùng chương trình là chú “Mèo Đại Cát” nhằm mang đến năm mới 2023 “đại cát, đại lộc” cho khách hàng.

Tiên phong mang đến các giải pháp tài chính tốt nhất cho khách hàng, góp phần chuyển đổi ngành tài chính và tạo điều kiện cho mỗi người dân Việt Nam nâng tầm giá trị sống, Techcombank luôn nỗ lực gia tăng các tiện ích và trải nghiệm cho khách hàng trên mỗi giao dịch.

Bên cạnh đó, Techcombank luôn song hành cùng việc thực thi chủ trương “xã hội hóa không dùng tiền mặt” của Chính phủ với các ứng dụng thanh toán an toàn - thuận tiện - mọi lúc mọi nơi và gia tăng giá trị, trải nghiệm cho khách hàng.

techcombank choi lon tri an khach hang hang den 100 ty dong
Hình ảnh “Mèo Đại Cát” với mong muốn mang đến năm mới 2023 “đại cát, đại lộc” cho khách hàng.

Theo đó, nhằm gia tăng giá trị tốt nhất và khuyến khích khách hàng sử dụng các tiện ích trên nền tảng ngân hàng số, bắt đầu triển khai từ 14/11/2022 đến 5/2/2023, chương trình “Trăm tỷ săn ngay - Đón Mèo Đại Cát” của Techcombank sẽ cùng khách hàng khai mở niềm vui đón năm mới Quý Mão “đại cát, đại lộc”.

Hàng trăm nghìn giải thưởng “Mèo Đại Cát” với tổng trị giá lên đến 100 tỷ đồng sẽ được trao tặng đến các khách hàng sử dụng ngân hàng số Techcombank Mobile cho các giao dịch tiện ích hàng ngày, như thanh toán tiền điện, nước, điện thoại… hay giao dịch thanh toán quét mã QRCode.

Ông Darren Buckley - Giám đốc Khối Ngân hàng bán lẻ Techcombank, chia sẻ: “Khai xuân đại cát là chương trình ưu đãi thường niên mà Techcombank muốn dành tặng các khách hàng sử dụng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trên ngân hàng số Techcombank Mobile. Chúng tôi hy vọng khách hàng sẽ nhận được “đại lộc” để đón năm mới 2023 “đại cát” và cùng Techcombank viết tiếp câu chuyện cảm hứng trên hành trình vượt trội hơn mỗi ngày nhằm nâng tầm giá trị sống của người dân Việt Nam”.

Danh sách các khách hàng may mắn đón “Mèo Đại Cát” sẽ được Techcombank công bố qua chương trình quay số tìm chủ nhân giải thưởng ngày, tuần và tháng. Cụ thể:

- Giải thưởng ngày: Tổng giá trị 23.94 tỷ đồng, gồm 420 chiếc iPhone 14 Pro 128Gb và hàng nghìn giải thưởng hoàn tiền trực tiếp lên đến 500.000 đồng theo giá trị hóa đơn thanh toán, vào tài khoản của khách hàng.

- Giải thưởng tuần: Tổng giá trị lên đến 60 tỷ đồng, gồm 168 quà tặng là 12 ô tô Mercedes C200 Avantgarde 2022; 36 giải thưởng Mèo Đại cát vàng; 120 xe máy Honda SH 125 CBS 2022.

- Giải thưởng tháng: Tổng trị giá trị 10.05 tỷ đồng cho 3 giải thưởng, mỗi giải 50 lượng vàng

- Giải thưởng Mega đặc biệt: Trị giá 6,7 tỷ đồng là 100 lượng vàng dành cho 1 khách hàng “đại lộc, đại cát”.

Thanh Hà

Tin đọc nhiều