Techcombank tặng “ngàn ưu đãi vượt trội” cho các doanh nghiệp

18:27 | 30/06/2021

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa công bố chương trình “Hè đón vận hội – Thành công vượt trội” với nhiều quà tặng hấp dẫn dành cho các khách hàng doanh nghiệp.

Cùng với những giải pháp tài chính hiệu quả, đây là một trong những chương trình khuyến mãi lớn nhất trong năm 2021 với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp đón nhận những cơ hội mới, thành công mới.

Theo đó, từ nay đến ngày 18/9/2021, doanh nghiệp mở mới hoặc giới thiệu thành công các doanh nghiệp khác mở tài khoản và đăng ký giải pháp BusinessOne sẽ có cơ hội trúng thưởng với trị giá lên đến 2 tỷ đồng cùng Techcombank, bao gồm: 1 giải Đặc biệt - 1 ô tô điện Vinfast, 10 giải Nhất - 10 iPad Pro 11 128GB, 30 giải Tài khoản may mắn với 30 chỉ vàng miếng PNJ 24K và hàng nghìn voucher mua sắm trị giá 1 triệu đồng dành cho khách hàng giới thiệu khách hàng.

Giờ đây, doanh nghiệp có thể mở tài khoản dễ dàng mà không cần đến chi nhánh, phòng giao dịch của Techcombank với dịch vụ “Thu hồ sơ theo yêu cầu” giúp tiết kiệm thời gian, nhân lực và phòng tránh COVID-19.

techcombank tang ngan uu dai vuot troi cho cac doanh nghiep

Không chỉ như vậy, với một lần đăng ký gói giải pháp BusinessOne của Techcombank, doanh nghiệp có thể sử dụng trọn gói các sản phẩm, dịch vụ trên nền tảng ngân hàng điện tử F@st EBank và thẻ ghi nợ quốc tế Techcombank Visa dành cho doanh nghiệp.

Gói BusinessOne sẽ giúp doanh nghiệp gia tăng lợi ích, tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian và vẫn đảm bảo an toàn, bảo mật với ưu đãi hoàn tiền 1% tối đa lên đến 2 triệu đồng hàng tháng cho tài khoản thanh toán của doanh nghiệp và giảm 50% phí chuyển tiền quốc tế qua F@st EBank.

Đặc biệt, khi đăng ký sử dụng giải pháp BusinessOne trong thời gian diễn ra chương trình ưu đãi, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu tài khoản đẹp tự chọn 11 số cho 10 doanh nghiệp may mắn mỗi ngày. Hơn thế nữa, giữa bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, toàn bộ hồ sơ đăng ký sử dụng dịch vụ trong giai đoạn này sẽ được Techcombank hỗ trợ thu nhận tại chỗ.

Là một phần cam kết của Techcombank trong việc hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ, bắt đầu từ tháng 7/2021, Techcombank sẽ tổ chức chuỗi 3 sự kiện trực tuyến cùng các chuyên gia nổi tiếng để chia sẻ những thông tin hữu ích về đề tài chuyển đổi số dành cho các doanh nghiệp.

Tại đây, các chuyên gia sẽ mang đến những lời khuyên giá trị, thiết thực, mở ra những cánh cửa cơ hội kinh doanh mới trong giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh hiện nay.

Cùng với đó, các doanh nghiệp sẽ có cơ hội nhận được những phần quà tặng có giá trị khi tham gia sự kiện cùng Techcombank.

Không chỉ cung cấp những giải pháp tài chính ưu việt, Techcombank còn hỗ trợ doanh nghiệp cắt giảm đến 80% thủ tục kế toán và tiết kiệm đến 6 triệu đồng khi kết nối F@st EBank với phần mềm kế toán MISA thông qua dịch vụ MISA BankHub.

Song song đó, Techcombank cam kết đảm bảo đáp ứng các nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp và cung cấp các giải pháp trên nhiều kênh khác nhau. Techcombank tiếp tục khẳng định vị thế là ngân hàng tiên phong trong lĩnh vực số hóa trên các nền tảng ngân hàng điện tử.

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ ngân hàng với hơn 1.000 cố vấn tài chính tận tâm tại 42 trung tâm khách hàng doanh nghiệp và 323 chi nhánh trên toàn quốc.

Ngoài ra, các doanh nghiệp sẽ có trung tâm chăm sóc khách hàng dành riêng để hỗ trợ bất kỳ thắc mắc nào về ngân hàng và các lĩnh vực có liên quan.

Với mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp bối cảnh nhiều khó khăn thách thức của đại dịch COVID-19, các chương trình ưu đãi từ Techcombank hy vọng sẽ mang đến những giải pháp tài chính hữu ích, tiết kiệm chi phí và tạo điều kiện để doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất.

B.T

Tin đọc nhiều