Tết sum vầy - rước lộc may cùng FE CREDIT

17:47 | 02/02/2024

Nhằm mang đến cho khách hàng một mùa xuân Giáp Thìn ấm no và đủ đầy, từ nay đến hết ngày 31/3/2024, Công ty tài chính VPB SMBC FC (hay còn gọi là FE CREDIT) triển khai chương trình ưu đãi Tết với hàng ngàn phần quà may mắn hấp dẫn trị giá lên tới một tỷ đồng.

Trải qua một năm kinh tế khó khăn và nhiều biến động, người dân đặt niềm tin vào một khởi đầu mới nhiều điều tốt đẹp hơn, do đó nhu cầu mua sắm tiêu dùng tăng cao trong dịp Tết này. Với sứ mệnh luôn đồng hành và hỗ trợ khách hàng tháo gỡ khó khăn về tài chính, FE CREDIT đã triển khai chuỗi chương trình ưu đãi Tết đặc biệt hấp dẫn như “Tết sum vầy, rước lộc may”, “Xuân sum vầy, Voucher đến tay”, giảm lãi suất cho khách hàng có lịch sử vay tại FE CREDIT… mang đến cho khách hàng có một cái Tết sung túc, đủ đầy hơn.

tet sum vay ruoc loc may cung fe credit
FE CREDIT triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi với nhiều phần quà hấp dẫn hỗ trợ khách hàng.

Chương trình “Tết sum vầy, rước lộc may” có tổng trị giá lên tới gần 500 triệu đồng với 1200 phần qùa dành cho khách hàng vay tiền mặt hoặc chi tiêu thẻ tín dụng. Cụ thể, khách hàng được phê duyệt và giải ngân thành công hoặc khách hàng đăng ký mở thẻ tín dụng và có chi tiêu thẻ tối thiểu 5 triệu đồng sẽ có cơ hội nhận được một trong các giải thưởng giá trị sau: 2 giải Lộc Phúc,mỗi giải 1 chiếc xe máy SH Mode 2024 bản Tiêu chuẩn trị giá 62 triệu đồng; 5 giải Như Ý, mỗi giải là 1 chiếc điện thoại iPhone 15 trị giá 25 triệu đồng;10 giải Phú Quý, mỗi giải là 1 bộ điện máy trị giá 15 triệu đồng; 200 giải Phát Tài, mỗi giải là 1 phiếu mua hàng điện tử Urbox trị giá 100 nghìn đồng; và 999 giải May Mắn, mỗi giải là 1 phiếu mua hàng điện tử Urbox trị giá 50 nghìn đồng.Bên cạnh đó, khách hàng đã có lịch sử vay tại FE CREDIT cũng sẽ được nhận ưu đãi giảm lãi suất vay từ 5-15% khi tham gia chương trình.

Với chương trình “Xuân Sum Vầy - Voucher đến tay”, những khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ vay tiền mặt của FE CREDIT trong thời gian diễn ra chương trình sẽ có cơ hội nhận được phiếu mua hàng điện tử Urbox với tổng giá trị hơn 1.2 tỷ đồng.

Cụ thể, 2.500 khách hàng đầu tiên đăng ký và giải ngân thành công khoản vay từ 30 đến 35 triệu đồng sẽ nhận được phiếu mua hàng điện tử Urbox trị giá 300.000 đồng, 900 khách hàng đầu tiên đăng ký và được giải ngân thành công khoản vay từ 35 đến 50 triệu đồng sẽ nhận được phiếu mua hàng điện tử Urbox trị giá 450.000 đồng, 100 khách hàng đầu tiên đăng ký và giải ngân thành công khoản vay từ 50 triệu đồng trở lên sẽ nhận được phiếu mua hàng điện tử Urbox trị giá 550.000 đồng.

tet sum vay ruoc loc may cung fe credit
FE CREDIT dành nhiều phần quà ý nghĩa giúp người lao động đón Tết ấm áp hơn.

Không dừng ở đó, chương trình Tết từ FE CREDIT còn dành ưu đãi đặc biệt cho khách hàng sử dụng sản phẩm thẻ tín dụng của FE CREDIT trong thời gian từ nay đến 29/2. Theo đó, khách hàng có tổng giao dịch chi tiêu, mua sắm cao nhất sẽ được hoàn tiền 5 triệu đồng. Khách hàng có tổng giao dịch chi tiêu, mua sắm cao thứ 2 đến thứ 11 được hoàn 1 triệu đồng, khách hàng có chi tiêu tại siêu thi Bách Hóa Xanh, Big C, Go!, Coopmart, Aeon được hoàn 100 nghìn đồng, khách hàng có chi tiêu tại sàn thương mại điện tử được hoàn 50 ngàn đồng.

Đặc biệt, FE CREDIT còn dành tặng hơn 9000 bao lì xì và gần 500 giỏ quà Tết đến tay công nhân tại các công ty với mục tiêu đồng hành cùng hành trình “Về nhà đón tết” của người lao động thêm nhiều xúc cảm vui tươi, rộn ràng,.

FE CREDIT kỳ vọng chương trình ưu đãi Tết sẽ là món quà giúp san sẻ và hỗ trợ những người lao động phần nào bớt đi nhưng lo toan, khó khăn về tài chính để an tâm đón Tết ấm áp, sum vầy bên gia đình.

Chương trình cũng thể hiện sự tri ân đối với những khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ sản phẩm của FE CREDIT. Với chương trình ưu đãi Tết, FE CREDIT tiếp tục củng cố, khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường với những giải pháp tài chính linh hoạt, kịp thời hỗ trợ người dân tiếp cận vốn tín dụng chính thống để cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cũng như chung tay đẩy lùi vấn nạn tín dụng đen, góp phần đảm bảo trật tự an ninh xã hội.

PV

Tags: #FE Credit
Tin đọc nhiều