“Thanh toán online – bao la ưu đãi” với Sacombank

14:39 | 02/04/2021

Từ nay đến hết ngày 30/4/2021, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Thanh toán online – Bao la ưu đãi” dành cho khách hàng cá nhân mua vé máy bay/tàu/xe, đặt khách sạn, thanh toán QR, mua sắm trực tuyến qua ứng dụng Sacombank mBanking và ứng dụng Sacombank Pay.

thanh toan online bao la uu dai vo i sacombank

Cụ thể, khách hàng sẽ được hoàn 50% (tối đa 200.000 đồng) khi mua vé máy bay/tàu/xe, đặt khách sạn, mỗi khách hàng được hoàn tiền một lần cho mỗi dịch vụ trong suốt chương trình. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được hoàn 20% (tối đa 100.000 đồng) từ thứ hai đến thứ năm, 50% (tối đa 100.000 đồng) từ thứ sáu đến chủ nhật hàng tuần khi thanh toán bằng mã QR code; giảm trực tiếp 20% (tối đa 50.000 đồng) khi mua sắm trực tuyến với mã giảm giá ILOVESACOMBANK.

Mỗi khách hàng được áp dụng ưu đãi một lần/tuần/ứng dụng cho mỗi hạng mục khuyến mãi. Số tiền hoàn sẽ được gửi vào tài khoản/thẻ của khách hàng chậm nhất 30 ngày sau khi kết thúc chương trình.

Sacombank mBanking và Sacombank Pay là hai ứng dụng quản lý tài chính trực tuyến an toàn và bảo mật, đã được thẩm định và chứng nhận bởi các tổ chức kiểm toán uy tín quốc tế. Khách hàng có thể tải miễn phí Sacombank mBanking và Sacombank Pay từ App Store hoặc Google Play về thiết bị di động để cài đặt và sử dụng.

M.Q

Tin đọc nhiều