Thẻ Ms. BVBank có gì mà gây sốt phái đẹp?

10:46 | 12/08/2023

Chủ thẻ được thỏa sức mua sắm tại các trang thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Lazada mà lại được hoàn tiền đến 10%; giảm giá đến 20-30% khi mua sắm, du lịch, giải trí…

Ngân hàng Bản Việt (BVBank) mới đây đã cho ra mắt thẻ tín dụng Ms. với những đặc quyền ưu đãi dành riêng cho Ms. phái đẹp. Đây là một trong những nỗ lực của BVBank hướng đến khách hàng, không ngừng tạo ra các sản phẩm, dịch vụ và các tiện ích tối ưu dành riêng cho từng nhóm khách hàng chuyên biệt.

Theo đó, chủ thẻ là phụ nữ khi mở thẻ tín dụng Visa Ms. hoặc JCB Ms sẽ được tận hưởng hoàn tiền 10% khi mua sắm tại các trang thương mại điện tử trong nước như Tiki, Lazada, Shopee; Hoàn tiền 5% giao dịch trên ứng dụng Grab, Be; Hoàn tiền 5% tại các cửa hàng mỹ phẩm. Đây là những đặc quyền ưu đãi cạnh tranh trên thị trường hiện nay mà BVBank muốn dành riêng đến phái đẹp, để việc chi tiêu của phái đẹp thêm nhẹ nhàng.

the ms bvbank co gi ma gay sot phai dep
Ngân hàng Bản Việt mới đây đã cho ra mắt thẻ tín dụng Ms. với những đặc quyền ưu đãi dành riêng cho Ms. phái đẹp

Ngoài ra, với thẻ Ms. phái đẹp sẽ tận hưởng thêm các ưu đãi khác của thẻ BVBank như: trả góp 0% lãi suất tại các điểm mua hàng yêu thích; Giảm đến 20% tại hơn 100 nhà hàng Á – Âu; hưởng ưu đãi lên đến 30% tại nhiều lĩnh vực như ăn uống, mua sắm, du lịch, giải trí…; Vay trả góp lên đến 100% hạn mức tín dụng của thẻ…

Đặc biệt, BVBank dành tặng evoucher 200.000 VND cho 200 khách hàng đầu tiên mở thẻ tín dụng Ms. như là lời cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn sử dụng thẻ tín dụng BVBank.

Khách hàng có thể đến các điểm giao dịch gần nhất của BVBank trên toàn quốc hoặc mở trực tiếp thẻ tín dụng Ms. trên Ngân hàng số Digimi chỉ với vài thao tác đơn giản và hoàn toàn giao dịch online được ngay lập tức với thẻ ảo. Với thẻ vật lý, BVBank sẽ giao tận nơi đến khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Trên thị trường hiện nay mới chỉ có khoảng 7 ngân hàng có thẻ tín dụng dành riêng cho phái đẹp, như Sacombank, VPBank, SeABank, TPBank… trong đó BVBank là thành viên mới nhất. Dù đi sau một chút so với các ngân hàng bạn nhưng so với thị trường chung thì BVBank vẫn là ngân hàng tiên phong. Và với hàng loạt những ưu đãi “khủng” như trên, BVBank đang chứng tỏ sự thấu hiểu và đồng hành cùng khách hàng, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm.

“Việc phát triển các sản phẩm dịch vụ mới, chuyên biệt và phù hợp với nhu cầu của từng nhóm khách hàng luôn được BVBank chú trọng. Thẻ tín dụng Ms. là một minh chứng cho điều này để mang đến nhiều trải nghiệm mới cho khách hàng. Chúng tôi không chỉ chú trọng về tiện ích mà còn tạo ra các ưu đãi thiết thực để khách hàng nhẹ nhàng chi tiêu như hoàn tiền, miễn phí thường niên, liên kết ưu đãi nhiều đối tác… Việc mở thẻ tín dụng cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn qua các giải pháp mới từ ngân hàng số, khi khách hàng hoàn toàn có thể mở thẻ tín dụng online, có thẻ ảo giao dịch ngay”- ông Ngô Minh Sang - Giám đốc Khối KHCN BVBank chia sẻ.

Thực tế BVBank không chỉ “ưu ái” riêng phái đẹp mà ngân hàng này thời gian gần đây cũng triển khai hàng loạt sản phẩm, dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của tất cả các đối tượng khách hàng. Chẳng hạn BVBank là một trong những ngân hàng đầu tiên cho ra mắt riêng một ngân hàng số (Digimi ), mà ở đó khách hàng có thể thực hiện được tất cả các giao dịch như đến một chi nhánh ngân hàng, chẳng hạn nộp tiền, rút tiền, mở thẻ chi tiêu được ngay và lấy thẻ vật lý trong ít phút, vay vốn giải ngân nhanh trong vòng 24h…Trên Digimi, khách hàng cũng có thể mở số tài khoản đẹp hoặc số tài khoản theo nickname, shopname tùy theo ý thích của mình. Các dịch vụ trên ngân hàng số gần như miễn phí hoàn toàn.

Ngoài ra, BVBank còn liên tục triển khai các gói tín dụng ưu đãi lãi suất để đồng hành cùng khách hàng vượt qua khó khăn, phục hồi sản xuất và phát triển kinh doanh. Gần nhất là từ đầu tháng 8/2023, ngân hàng triển khai gói tín dụng 7.000 tỷ đồng với lãi suất thấp hơn tới 2% so với lãi suất cho vay thông thường để cho vay khách hàng cá nhân phục vụ đầu tư trang thiết bị, đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, mua nhà đất - sửa chữa nhà, hoặc kích cầu tiêu dùng những tháng cuối năm.

T. Tuyến

Tin đọc nhiều