Thẻ tín dụng đồng thương hiệu OCB - Bamboo Airways: Hội tụ quyền năng vượt trội, đẳng cấp

15:07 | 26/03/2021

Ngày 26/3/2021, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) và Hãng hàng không Bamboo Airways chính thức ra mắt Thẻ tín dụng đồng thương hiệu OCB - Bamboo Airways MasterCard Platinum. Sản phẩm không những sở hữu đầy đủ các tính năng và tiện ích vượt trội, mà còn tối ưu hoá lợi ích cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bamboo Airways.

Tiện ích vượt trội

Với thiết kế tinh tế, sang trọng, thẻ tín dụng đồng thương hiệu OCB - Bamboo Airways MasterCard Platinum đem đến cho chủ thẻ những tiện ích vượt trội như chi tiêu trước, thanh toán sau; miễn lãi thanh toán lên đến 55 ngày; thanh toán trực tuyến tại các website mua sắm chấp nhận thẻ MasterCard trên toàn thế giới với dịch vụ xác thực 3D-Secure.

Thẻ còn cho phép rút tiền mặt tại hơn 1 triệu máy ATM có biểu tượng Mastercard trên toàn cầu, với hạn mức rút tiền mặt lên đến 80% hạn mức tín dụng, chấp nhận thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại hơn 30 triệu điểm chấp nhận thanh toán thẻ Mastercard trên toàn cầu, đặc biệt bảo mật và an toàn với giao dịch thanh toán không tiếp xúc và dễ dàng kiểm soát mọi giao dịch với ứng dụng Ngân hàng số OCB OMNI, dịch vụ Contact Center 24/7, SMS Banking.

the tin dung dong thuong hieu ocb bamboo airways hoi tu quyen nang vuot troi dang cap
Các lãnh đạo hai OCB và Bamboo Airways tại Lễ ra mắt thẻ

Ưu đãi đẳng cấp

Là sản phẩm hợp tác giữa OCB và Bamboo Airways, thẻ tín dụng đồng thương hiệu OCB - Bamboo Airways MasterCard Platinum không chỉ sở hữu đầy đủ tính năng, tiện ích của một chiếc thẻ tín dụng, mà còn đem lại những lợi ích vượt trội cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Bamboo Airways nói riêng và hệ sinh thái thuộc tập đoàn FLC nói chung.

Khi đăng ký mở thẻ, khách hàng sẽ được miễn phí phát hành thẻ; hoàn phí thường niên năm đầu tiên, tặng 120 điểm hội viên khi doanh số chi tiêu tích lũy qua thẻ tín dụng OCB - Bamboo Airways MasterCard Platinum đạt 2 triệu đồng trong vòng 45 ngày kể từ ngày phát hành thẻ; cùng cơ hội trở thành Hội viên hạng Vàng của Bamboo Club. Không những vậy, chủ thẻ còn được hoàn 10% khi mua vé máy bay từ hạng Eco Saver tại website/ứng dụng của Bamboo Airways, tối đa 500 nghìn đồng/tháng.

Đặc biệt, 99 chủ thẻ đầu tiên phát hành thẻ thành công và đạt doanh số chi tiêu tích lũy từ 5 triệu đồng trở lên đối với các giao dịch sử dụng sản phẩm/dịch vụ trong hệ sinh thái thuộc tập đoàn FLC trong vòng 45 ngày kể từ ngày phát hành thẻ, sẽ được tặng ngay 1 triệu đồng.

Bên cạnh đó, chủ thẻ có thể an tâm tận hưởng cuộc sống với các gói Bảo hiểm du lịch toàn cầu có tổng giá trị bảo vệ lên đến 20 tỷ đồng; Bảo hiểm mất bóp ví trị giá 20 triệu đồng/năm.

Thỏa sức trải nghiệm và tận hưởng hàng trăm quà tặng hấp dẫn từ chương trình “Tích điểm đổi quà” của OCB và Bamboo Airways, cũng như nhận những ưu đãi lên đến 50% khi sử dụng các dịch vụ thuộc hệ sinh thái thuộc Tập đoàn FLC.

Ông Nguyễn Đình Tùng, Tổng Giám đốc OCB, cho biết: Thẻ đồng thương hiệu OCB - Bamboo Airways ra mắt ngày hôm nay sẽ đánh dấu cho sự khởi đầu một hành trình thành công sắp tới, sự thành công không chỉ đến từ sự năng động, nỗ lực và sáng tạo của bản thân mỗi bên, mà còn đến từ sự cộng hưởng sức mạnh của cả 2 thương hiệu OCB và Bamboo Airways. Đó cũng là một bước tiến quan trọng trong quá trình thực thi chiến lược phát triển dài hạn của OCB với tiêu chí luôn đặt khách hàng là trọng tâm và mang đến cho họ những trải nghiệm và giá trị khác biệt.

Thẻ đồng thương hiệu OCB - Bamboo Airways là sự kết hợp tinh tế giữa những tiện ích sản phẩm tài chính của OCB, Master và những giá trị “hơn cả một chuyến bay” mà Bamboo Airways đã và đang mang đến cho khách hàng. Chúng tôi quyết tâm, cam kết và tin tưởng rằng sẽ mang đến cho khách hàng Thẻ quyền lực nhất trên thị trường những trải nghiệm trọn vẹn và đẳng cấp dành riêng cho khách hàng.

Việc ra mắt thẻ đồng thương hiệu OCB - Bamboo Airways một lần nữa đánh dấu mối quan hệ hợp tác và phát triển lâu dài giữa hai bên trong việc khai thác các tiện ích, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Về phía Bamboo Airways, ông Đặng Tất Thắng, Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng giám đốc, khẳng định: “Sự kiện ra mắt thẻ đồng thương hiệu giữa OCB và Hãng hàng không Bamboo Airways‌‌ ‌là‌ ‌dấu mốc mới nâng‌ ‌tầm‌ ‌quan‌ ‌hệ‌ ‌hợp‌ ‌tác‌ ‌song‌ ‌phương, góp phần tạo ra sản phẩm mới chất lượng, thiết thực cho thị trường, đa dạng hoá và kích cầu tiêu dùng, đặc biệt là trong các lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng và đi lại bằng hàng không”.

Tại sự kiện, đại diện OCB và Bamboo Airways đã trao những chiếc thẻ đồng thương hiệu đầu tiên cho khách hàng, với những tiện ích vượt trội cùng hàng loạt đặc quyền chuyên biệt, OCB - Bamboo Airways MasterCard Platinum hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ thẻ những trải nghiệm đẳng cấp và xứng tầm.

Cũng trong sự kiện ra mắt thẻ tín dụng OCB Priority, ông Sanjay Chakrabarty, Phó Tổng giám đốc OCB chia sẻ: Với thẻ tín dụng OCB Priority, khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ ưu tiên với quy trình nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ toàn cầu 24/7 từ hệ thống quốc tế Mastercard và OCB mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, với thủ tục đơn giản, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng OCB Priority không cần chứng minh tài chính khi thực hiện các giao dịch.

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) được thành lập vào ngày 10/6/1996. Trải qua hành trình 25 năm xây dựng Niềm tin và Thịnh vượng, với nền tảng công nghệ hiện đại, hệ thống quản trị rủi ro thận trọng và tiên tiến cùng hệ sinh thái khách hàng và đối tác đa dạng, OCB đã vươn lên nhóm ngân hàng tư nhân hàng đầu tại Việt Nam theo hai tiêu chí tăng trưởng quy mô và chất lượng tài sản.

Hãng hàng không Bamboo Airways sau hơn 2 năm cất cánh đã vận chuyển hơn 7 triệu lượt khách an toàn 100%, với tỷ lệ bay đúng giờ cao nhất ngành hàng không Việt Nam, bình quân khoảng 97%. Hãng cũng đang khai thác thương mại 57 đường bay nội địa, cao nhất trong các hãng hàng không Việt Nam. Bamboo Airways đang nắm 20% thị phần nội địa, hướng tới mục tiêu 30% thị phần trong năm 2021.

Phượng Đỗ

Tin đọc nhiều