Thêm ưu đãi cho khách hàng hiện hữu vay vốn tại BAOVIET Bank

11:30 | 14/07/2023

Nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ưu đãi phục vụ sản xuất kinh doanh, đồng thời mang lại lợi ích cao nhất cho khách hàng hiện hữu, BAOVIET Bank triển khai chương trình hỗ trợ lãi suất mang tên “Vay ưu đãi – Lãi tri ân”.

them uu dai cho khach hang hien huu vay von tai baoviet bank

Đây là chương trình hỗ trợ đặc biệt BAOVIET Bank dành cho khách hàng vay vốn hiện hữu có tài sản bảo đảm (TSBĐ) với nhiều phương án vay linh hoạt đáp ứng cho các mục đích: Vay kinh doanh, sản xuất nông nghiệp, mua bất động sản, xây dựng, sửa chữa nhà ở, xe ô tô… Tùy vào nhu cầu sử dụng vốn, khách hàng có thể lựa chọn một trong các gói vay sau:

Gói sử dụng 02 sản phẩm: vay vốn và bảo hiểm nhân thọ với lãi suất ưu đãi 10,29%/năm trong 03 tháng đầu với các khoản vay ngắn hạn (tối thiểu 6 tháng); Lãi suất ưu đãi 11,29%/năm trong 06 tháng đầu với các khoản vay 24 tháng; Lãi suất ưu đãi 12,29%/năm trong 12 tháng đầu với các khoản vay 36 tháng.

Gói vay có TSBĐ với lãi suất 10,49%/năm, 11,49%/năm, 12,49%/năm tương ứng các kỳ ưu đãi 03, 06 và 12 tháng đầu với khoản vay tối thiểu từ 6 tháng, 24 tháng và 36 tháng.

Lãi suất sau kỳ ưu đãi (điều chỉnh 03 tháng/lần) được tính bằng lãi suất cơ sở 13 tháng cộng biên độ tối thiểu 3,8%/năm; miễn phí cam kết rút vốn cho khách hàng sử dụng gói 02 sản phẩm vay vốn và bảo hiểm nhân thọ của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ phân phối qua BAOVIET Bank.

Chương trình hỗ trợ lãi suất “Vay ưu đãi – Lãi tri ân” được BAOVIET Bank áp dụng từ nay đến 31/12/2023. Đại diện Ngân hàng cho biết, từ đầu năm đến nay, thực hiện chủ trương của Ngân hàng Nhà nước giảm lãi suất để hỗ trợ tăng trưởng kinh tế, BAOVIET Bank đã đã triển khai nhiều gói tín dụng ưu đãi nhằm giảm lãi suất cho khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp vay sản xuất kinh doanh, vay tiêu dùng.

Ngân hàng cũng đã thực hiện triệt để tiết giảm chi phí hoạt động, ứng dụng công nghệ hiện đại trong cung cấp sản phẩm dịch vụ, tích cực trong công tác thu hồi nợ xấu… tạo nguồn lực tốt nhất hỗ trợ cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900.55.88.48 hoặc các chi nhánh, phòng giao dịch của BAOVIET Bank trên toàn quốc./.

Thanh Phương

Tin đọc nhiều