Thưởng không giới hạn khi giới thiệu bạn bè, người thân mở tài khoản trên Sacombank Pay

15:53 | 05/04/2024

Từ nay đến hết ngày 31/12/2024, khách hàng Sacombank giới thiệu bạn bè, người thân mở tài khoản thanh toán trên ứng dụng Sacombank Pay sẽ nhận được tiền thưởng không giới hạn.

thuong khong gioi han khi gioi thieu ban be nguoi than mo tai khoan tren sacombank pay

Cụ thể, khách hàng đang sử dụng Sacombank Pay khi giới thiệu bạn bè, người thân đăng ký, định danh, mở tài khoản thanh toán trên ứng dụng sẽ được tặng 20.000 VND/lượt - không giới hạn số lượt tặng (giới thiệu càng nhiều, nhận thưởng càng lớn). Khách hàng đăng ký thành công cũng được tặng 50.000 VND để bắt đầu trải nghiệm và còn được chọn số tài khoản đẹp, dễ nhớ như: số điện thoại, ngày tháng năm sinh,…để thuận tiện trong giao dịch.

Điều kiện nhận thưởng là khách hàng nhập mã giới thiệu trên ứng dụng. Mã giới thiệu là số điện thoại đăng ký Sacombank Pay của người giới thiệu hoặc có thể tạo theo sở thích.

Sacombank Pay là ứng dụng ngân hàng số với hơn 5 triệu khách hàng đang tin dùng, đáp ứng mọi nhu cầu tài chính thiết yếu, phục vụ người dùng mọi lúc, mọi nơi. Từ việc chuyển, nhận tiền trong ngoài hệ thống 24/7; Gửi tiết kiệm online; Thanh toán hóa đơn đến mua sắm các loại hàng hóa/dịch vụ thông qua đối tác liên kết. Khách hàng cũng có thể mở thẻ thanh toán, thẻ tín dụng phi vật lý và kết nối với Apple Pay, hay mới nhất là Garmin Pay…để thanh toán không chạm mọi lúc, mọi nơi; Rút tiền mặt qua mã VietQR tại ATM của Sacombank và nhiều ngân hàng khác; Thanh toán QR tại Thái Lan, Campuchia,...

Tính đến nay, giao dịch qua kênh số tại Sacombank đã đạt trên 97%. Đây là minh chứng cho những nỗ lực của Sacombank trong việc chuyển đổi số mạnh mẽ, xây dựng hệ sinh thái đối tác rộng lớn và luôn hướng đến trải nghiệm khách hàng.

Trần Bình

Tin đọc nhiều