Tiết kiệm online đón ngay siêu lãi suất cộng thêm đến 1%

20:56 | 17/02/2022

Khởi động năm mới, lên kế hoạch tích lũy tài chính để hiện thực hóa những mục tiêu của bản thân và gia đình chỉ với 1 phút gửi tiết kiệm online trên ngân hàng số OCB OMNI.

Đa dạng các sản phẩm tiết kiệm được thiết kế riêng biệt theo từng nhu cầu khác nhau, lựa chọn tiết kiệm online hạn chế tối đa sự tiếp xúc đang là xu thế hiện nay. Năm bắt được xu thế ấy, OCB triển khai Chương trình “Gửi tiết kiệm OMNI, trúng Apple Xuân như ý” áp dụng cho tất cả các sản phẩm tiết kiệm trực tuyến trên ngân hàng số OCB OMNI diễn ra trong dịp đầu năm 2022 với lãi suất cộng thêm lên đến 1% cùng cơ hội trúng thưởng quà tặng tổng giá trị lên đến 1,2 tỷ đồng.

Theo đó, khi mở sổ tiết kiệm online trên ứng dụng OCB OMNI từ 5 triệu đồng, ngoài lãi suất ưu đãi cộng thêm lên đến 1% (so với gửi tại quầy), khách hàng sẽ được nhận mã số tham gia vòng quay may mắn trúng thưởng quà tặng Apple gồm: bộ đôi iPhone 13 Pro Max 128GB, laptop Macbook Pro, đồng hồ Apple Watch, tai nghe AirPods… và hàng ngàn điểm tích lũy OMNI coins. Mã lượt quay của mỗi khách hàng được lưu trên hệ thống ngân hàng số OCB OMNI. Khách hàng sẽ là người chủ động quay số khi đến kỳ và nhận thông tin kết quả trúng thưởng ngay lập tức.

tiet kiem online don ngay sieu lai suat cong them den 1
Chương trình “Gửi tiết kiệm OMNI, trúng Apple Xuân như ý” tổng giá trị giải thưởng lên đến 1,2 tỷ đồng

Ngoài ra, để lan tỏa những tiện ích tài chính vượt trội của OCB OMNI đến nhiều người dùng, chương trình “Đại sứ OMNI” dành ưu đãi không giới hạn cho những khách hàng tích cực chia sẻ, mời bạn bè tham gia trải nghiệm ứng dụng OCB OMNI. Top 10 Đại sứ OMNI hàng tháng sẽ được vinh danh và nhận phần thưởng cao nhất là iPhone 13 Pro Max 256GB.

Bên cạnh đó, người dùng OCB OMNI sẽ được tận hưởng các đặc quyền về phí với ưu đãi miễn 100% phí quản lý tài khoản, phí Internet banking, phí SMS banking, phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống… Trên mỗi giao dịch, khách hàng còn tích lũy thêm OMNI Coin có thể quy đổi thành nhiều quà tặng thiết thực bao gồm: thẻ nạp điện thoại, E-Voucher ăn uống/mua sắm/du lịch, tiền mặt… tại mục OMNI Rewards. Đặc biệt, hạn mức giao dịch trong ngày lên đến 20 tỷ đồng, đáp ứng nhu cầu giao dịch ngày càng gia tăng.

Không ngừng nâng cấp toàn diện, khi truy cập vào OCB OMNI, người dùng được trải nghiệm một hệ sinh thái ngân hàng online toàn diện. Từ mở tài khoản bằng công nghệ định danh trực tuyến eKYC chủ động lựa chọn tài khoản số đẹp chỉ từ 5 ký tự mà không cần ra quầy giao dịch đến thanh toán đa dạng các loại hóa đơn trong đời sống (điện, nước, học phí, dịch vụ internet, truyền hình cáp, thẻ tín dụng, mua data 3G/4G, đặt vé tàu/xe/máy bay…).

Khách hàng có thể chuyển tiền 24/7 bảo mật thông tin, hạn chế sai sót do nhập liệu chỉ bằng quét mã QR code. Nhờ tiện ích này, người dùng còn chủ động tự tạo mã VietQR cho chính mình kèm nội dung, số tiền để lưu lại trên thiết bị và chia sẻ đến đối tác, bạn bè trong các giao dịch chuyển khoản.

tiet kiem online don ngay sieu lai suat cong them den 1
Trải nghiệm đa tiện ích tài chính trên ngân hàng số online OCB OMNI

“Chính thức ra mắt từ năm 2018, OCB OMNI là một trong những ứng dụng thông minh, tiên phong trong lĩnh vực tài chính. Chúng tôi thường xuyên ra mắt các sản phẩm và tính năng mới nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu giao dịch trực tuyến của khách hàng thời đại 4.0, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh vừa qua. Đồng thời, OCB liên tục triển khai hàng loạt các chương trình ưu đãi hỗ trợ giao dịch online vừa an toàn vừa tối đa lợi ích cho khách hàng như: hoàn tiền 10% (tối đa 50.000 đồng) khi nạp thẻ điện thoại, hoàn phí 100% khi giao dịch chuyển tiền quốc tế hay miễn phí mở tài khoản đẹp trùng với số điện thoại…", đại diện OCB chia sẻ.

BTT

Tin đọc nhiều