Tìm hiểu về mở thẻ online tại Sacombank

09:18 | 26/03/2020

   

Mùa dịch Covid-19 cần hạn chế đi lại và tiếp xúc với nhiều người. Vậy tôi muốn mở thẻ online tại Sacombank có được không? Nếu được, tôi phải làm những bước nào? (Hà Lâm, TP.HCM).

tim hieu ve mo the online tai sacombank
Ảnh minh họa

Cách mở thẻ tín dụng trực tuyến cho phép các khách hàng của Sacombank có thể đăng ký mở tất cả các loại thẻ tín dụng Sacombank một cách linh động, tiện lợi và nhanh chóng tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu có thể kết nối với mạng Internet. Tuy nhiên bạn cần thiết phải có sẵn tài khoản Sacombank trước đó.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Truy cập vào website phần đăng ký làm thẻ tín dụng Sacombank

Bước 2: Chọn các tiện ích mà bạn mong muốn được hưởng ưu đãi

Bước 3: Chọn loại thẻ mà bạn muốn mở. Đồng thời, khách hàng có thể tham khảo thêm phần so sánh thẻ, thông tin thẻ và điều kiện đăng ký phía dưới về loại thẻ mà bạn chọn.

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin và tên mục đăng ký ngay. Sau đó bấm nút hoàn thành.

Bước 5: Ngân hàng sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng thông qua hệ thống và sẽ liên hệ lại với khách hàng để xác nhận thông tin. Sau đó, bạn cần cung cấp đúng các giấy tờ trong phần thủ tục yêu cầu để đăng ký mở thẻ tín dụng Sacombank.

Thời gian mở thẻ online chỉ khoảng 5-10 phút.

Sau khi nộp đầy đủ giấy tờ cho ngân hàng và được xác nhận là hợp lệ thì khoảng 5-7 ngày khách hàng sẽ nhận được thẻ. Chú ý trước đây khách hàng cần giấy hẹn đến đúng chi nhánh ngân hàng mở thẻ để lấy thẻ và bắt đầu sử dụng. Ngày nay, khi dịch Covid-19 bùng phát, khách mở thẻ có thể trao đổi với ngân hàng để nhận thẻ theo hình thức phù hợp nhất.

PV

Tin đọc nhiều