Tìm hiểu về ngân hàng có chính sách cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi

10:03 | 07/05/2020

 

tim hieu ve ngan hang co chinh sach cho vay mua nha voi lai suat uu dai
Ảnh minh họa

Hỏi: Gia đình tôi đang có kế hoạch vay vốn ngân hàng mua nhà. Tôi muốn biết trong tháng 5/2020, ngân hàng nào có chính sách cho vay mua nhà với lãi suất ưu đãi?

Hiện nay, các gói vay mua nhà tại VietinBank được khách hàng rất ưa chuộng chính bởi mức lãi suất ưu đãi mà ngân hàng này mang lại. Cụ thể, khi vay mua nhà VietinBank, khách hàng sẽ được lựa chọn các gói vay mua nhà hấp dẫn như sau:

Lãi suất 8,1%/năm cố định trong 12 tháng đầu tiên.

Lãi suất 8,5%/năm cố định trong 24 tháng đầu tiên.

Khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu về thời hạn vay vốn của mình để lựa chọn sản phẩm vay mua nhà cho phù hợp nhất. Đối với các khách hàng muốn vay mua nhà trong dài hạn, có thể lựa chọn gói vay 24 tháng với lãi suất 10.5%/năm.

Thông thường khi tìm đến các sản phẩm vay mua nhà trả góp, khách hàng còn phải xem xét cân nhắc các tiêu chí khác như hạn mức vay, thời hạn hoàn trả, phương thức hoàn trả cũng như các dịch vụ liên quan khác.

Sản phẩm cho vay mua nhà của VietinBank có những ưu điểm như thủ tục cho vay đơn giản, thuận tiện. Được cho vay lên tới 10 tỷ đồng. Thời hạn vay vốn lên tới 25 năm. Có thể dùng chính bất động sản định mua làm tài sản đảm bảo. Xác định hạn mức vay ngay khi chưa cần tài sản đảm bảo...

Tin đọc nhiều