Tìm hiểu về Sacombank iBanking

09:33 | 07/05/2020

 

tim hieu ve sacombank ibanking
Ảnh minh họa

1. Tôi nhận được thông tin cài đặt “Chức năng xác thực bằng “Hình ảnh + Ghi chú” từ Sacombank. Xin hỏi chức năng đó là gì và có cần thiết không?

Hoàng Thị Hằng, TP.HCM

Chức năng xác thực bằng “Hình ảnh + Ghi chú” là chức năng bổ sung ngoài các dấu hiệu hiện có giúp khách hàng dễ dàng nhận dạng đâu là website cung cấp dịch vụ ngân hàng trực tuyến của Sacombank – Sacombank iBanking, tránh truy cập vào những website giả mạo.

Theo Sacombank, dấu hiệu hiện có để nhận biết website dịch vụ Internet Banking chính thống của Sacombank có địa chỉ: https://www.isacombank.com.vn và có 1 biểu tượng ổ khóa và tên ngân hàng màu xanh trên thanh địa chỉ khi truy cập website. Và chức năng xác thực nêu trên là một bước bảo mật thêm mà Sacombank triển khai nhằm giúp khách hàng tránh đăng nhập vào các website giả mạo.

Do vậy, nếu bạn chọn kích hoạt chức năng này dùng “Hình ảnh” và câu “Ghi chú” thì khi bạn nhập vào trong khi kích hoạt ngay lần đăng nhập đầu tiên để hiển thị cho những lần đăng nhập tiếp theo. Hình ảnh và câu ghi chú riêng do bạn lựa chọn và nhập vào nên chỉ có bạn mới biết, điều này giúp bạn nhận biết rằng website mà bạn đang đăng nhập chính là website chính thống cung cấp dịch vụ Internet Banking của Sacombank.

Tin đọc nhiều