Timo vinh dự nhận 2 giải thưởng uy tín từ The Global Economics

17:18 | 29/01/2021

Timo vừa có sự thay đổi, định vị lại thương hiệu, xác định lại mục tiêu cũng như những giá trị cốt lõi mà mình muốn mang tới cho thị trường, khách hàng, đối tác... đánh giá lại tập khách hàng tiềm năng cũng như xây dựng những chiến lược lâu dài để phát triển cả về kỹ thuật, nền tảng, sản phẩm, dịch vụ, và tiếp cận truyền thông.

Nhờ đó, Timo đã vinh dự nhận được 2 giải thưởng uy tín từ The Global Economics bao gồm “Ngân hàng kỹ thuật số phát triển nhanh nhất 2020” và “Ngân hàng kỹ thuật số sáng tạo nhất 2020” và 2 năm liên tiếp nhận giải “Ngân hàng kỹ thuật số tốt nhất Việt Nam” từ Asiamoney.

Những giải thưởng này đã phần nào khẳng định được tầm nhìn, nỗ lực của đội ngũ lãnh đạo và nhân viên của Timo trên con đường xây dựng và phát triển trong suốt thời gian qua.

Mới đây nhất, Timo ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới với 4 màu chủ đạo: Màu Tím - Giàu có, Thịnh vượng | Màu Xanh – Bền vững, Đáng tin | Màu cam - Sáng tạo, Đột phá | Màu vàng đồng – Hạnh phúc và Sẻ chia - thể hiện một tinh thần trẻ trung, nhiệt huyết, lạc quan, cầu tiến, đột phá và chinh phục. Với bộ nhận diện thương hiệu mới này, hi vọng trong thời gian sắp Timo sẽ được các đối tác, khách hàng, và thị trường đón nhận, ủng hộ nhiều hơn.

timo vinh du nhan 2 giai thuong uy tin tu the global economics
Timo ra mắt bộ nhận diện thương hiệu với diện mạo mới thể hiện một tinh thần trẻ trung, nhiệt huyết, lạc quan, cầu tiến, đột phá và chinh phục

Ông Henry Nguyễn Bảo Hoàng, Tổng giám đốc Ngân hàng số Timo cho biết, ngoài việc phát triển doanh nghiệp ngày một lớn mạnh, Timo cam kết dành một khoản ngân sách trong hoạt động thường niên của công ty để đóng góp và hỗ trợ cho cộng đồng.

Trong năm 2021, Timo đã lựa chọn quỹ phẫu thuật nụ cười Operation Smile Việt Nam (OSV) là đối tác thiện nguyện của mình. Từng đồng hành cùng quỹ OSV gần một thập kỷ qua, tôi thấu hiểu sâu sắc những nỗi đau và sự lo lắng của các gia đình không may mắn có trẻ bị khiếm khuyết về hàm ếch, cũng như những nỗ lực chiến đấu hết mình của từng đứa trẻ qua các ca phẫu thuật để tìm lại nụ cười. Timo vinh dự được góp phần xây dựng một xã hội tràn ngập những nụ cười và niềm vui, bởi đó chính là một trong những giá trị cốt lõi mà Timo đang hướng đến.

PV

Tin đọc nhiều